KHÁCH SẠN 06 SAO VỚI NỘI THẤT GÂY CHOÁNG THẾ GIỚI

Dư luận đang xôn xao về một loạt hình ảnh phòng siêu sang của tòa nhà Times Square, và được các tờ báo nổi tiếng thế giới đánh giá The Reverie Sai Gon là một trong những khách sạn bậc nhất thế giới.

Và khách sạn này thuộc sở hữu của gia tộc họ Trương và là gia tộc nhà vợ của Thanh Bùi, một ca sỹ người Úc gốc Việt, Anh được mọi người biết đến khi tham gia cuộc thi thần tượng âm nhạc tại Úc vào năm 2008, Anh từng lọt vào Top 8 cuộc thi Thần Tượng Âm Nhạc.

Được sự cho phép của Hội Đồng Quản Trị The Reverie Sai Gon, mới đây các phóng viên của tờ LATimes của Mỹ đã được phép vào bên trong chụp lại nội thất trước khi khách sạn The Reverie bên trong tòa nhà Time Square chính thức khai trương, theo đánh giá của Hiệp hội khách sạn thế giới đây chính là khách sạn đẳng cấp bậc nhất thế giới, và là thành viên mới nhất của Leading Hotels of the World 

Đến đây mới thấy được nghệ thuật trang trí được đánh giá là “ Siêu cao cấp”

Giá phòng thấp nhất từ 320 USD đến 16,000 USD tương đương từ 6,7 triệu  đồng đến 336 triệu đồng / đêm

Được biết chi phí đầu tư tòa nhà Times Square nơi đặt khách sạn The Reverie Sai Gon lên đến 2,600 tỉ đồng

Để đến phòng ngủ thượng khách phải qua 2 lễ tân tại tầng 1 và tại tầng 7 , Quầy lễ tân được khảm vàng.

Sảnh tầng 1 mang đậm dấu ấn thiết kế vương giả phong cách Italy với không gian lộng lẫy, tinh xảo thủ công từng chi tiết, vừa phóng khoáng hiện đại vừa quý phái cổ điển.

Tại sảnh trang trọng đặt phiên bản đặc biệt đồng hồ khổng lồ do các nghệ nhân thuộc Công ty Baldi Firenze danh tiếng của Florentine (Italy) chế tác riêng dành cho khách sạn như một sự tương tác với tên Times Square (Quảng trường Thời Đại) của tòa nhà. Chiếc đồng hồ được khảm đá mosaic theo phong cách cổ xưa trên nền đá khổng tước quý hiếm với những chạm trổ hoa văn bằng đồng mạ vàng 24K cùng những cột trụ 24% pha lê vừa mạnh mẽ vừa lung linh.

Bộ Trường Kỷ thuộc dòng kiệt tác Esmeralda của thương hiệu nội thất danh tiếng Colombostile, vỏ bọc bằng da đà điểu màu tím đỏ hoàng gia và mạnh mẽ với các đường viền nạm vàng. Đây là phiên bản duy nhất trên thế giới. hiện nay giá trị cũng là điều bí mật.

Mỗi phòng đều được thiết kế nội thất tinh xảo từ những thương hiệu nội thất hàng đầu Italy gồm Visionnaire, Poltrona Frau, Giorgetti và Colombostile, theo phong cách vừa xa hoa đương đại vừa cổ điển Âu châu.

Bên ngoài sảnh tiệc La Scala trên tầng 5 đặt chiếc đàn piano của Bechstein có một không hai trên thế giới. Chiếc đàn này có từ năm 1895, được các nghệ nhân Baldi khảm đá khổng tước và viền đồng theo phong cách mosaic của Nga.

                                                                                                            Tuấn Tuấn

Bài viết liên quan
» LỄ TÉ NƯỚC Ở CAMPUCHIA» PHÚ YÊN CÓ TOUR 'HOA VÀNG TRÊN CỎ XANH'» KHÁCH SẠN 06 SAO VỚI NỘI THẤT GÂY CHOÁNG THẾ GIỚI» THEPHACO – CN TP.HCM HỌP MẶT KHÁCH HÀNG» CA SĨ THU THỦY TRỞ LẠI XINH ĐẸP TẠI SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG ELISE ĐÀ LẠT