Giới thiệu tour Lịch trình tour Giá và điều khoản

TẬP ĐOÀN MẮT KÍNH ÁNH RẠNG TRI ÂN ĐỐI TÁC & TIÊN PHONG CÔNG BỐ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TỪ NHÀ PHÂN PHỐI ĐẾN NGƯỜI TIÊU DÙNG

Ngày 25/8/2014, tại Phú Quốc, chương trình Du lịch trải nghiệm cuộc sống diễn ra trong 4 ngày 3 đêm đã được tổ chức bởi Tập Đoàn Mắt Kính ÁNH RẠNG (AR GROUP JSC), với sự tham dự của Đại diện Tập đoàn Charmant và Tập đoàn Zeiss

Chương trình nhằm tri ân khách hàng thân thiết, đưa ra định hướng phát triển thị trường ngành mắt kính Việt Nam và chính thức công bố Chính sách bảo hành trực tiếp từ nhà phân phối đến người tiêu dùng được ban hành lần đầu tiên trên thế giới.
 Chương trình đánh dấu một bước ngoặt lớn trong sự phát triển không ngừng của Tập đoàn trong suốt gần 20 năm hoạt động, đẩy mạnh kinh doanh, mở rộng hệ thống mạng lưới bao phủ thị trường và cam kết một dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng.
 Qua chuyến đi, AR GROUP JSC đã xây dựng môi trường để các đối tác cùng ngồi lại, chia sẻ tổng quan thị trường mắt kính năm 2014, cập nhật cập nhật xu hướng ngành kính trên thế giới và Việt Nam năm 2015 và kiến thức chuyên sâu về sản phẩm, thương hiệu.
 Bà Ashley Ngo – Chủ tịch AR GROUP JSC, người ký duyệt chính sách bảo hành tiên phong đến người tiêu dùng – chia sẻ: “Chính sách bảo hành được ký duyệt ngày 15/08 và chính thức công bố ngày 26/08 chính là lời cam kết mạnh mẽ và khác biệt từ AR GROUP JSC nhằm hỗ trợ các đại lý đạt tăng trưởng vững mạnh trong kinh doanh thông qua việc đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng, tăng chất lượng dịch vụ và chăm sóc tốt khách hàng. Tất cả vì một thì trường mắt kính lành mạnh và chuyên nghiệp cho quê hương Việt Nam”.

Ngoài ra, trong chương trình này, AR GROUP JSC đã tri ân những đối tác đã kiên định đồng hành cùng Tập đoàn cho mục tiêu chung trong suốt 20 năm hoạt động bằng việc thiết kế các chương trình bốc thăm trúng thưởng; chương trình bán hàng với mức ưu đãi vô cùng lý tưởng chỉ áp dụng duy nhất cho các thành viên tham dự; và chương trình tham quan, giải trí, Gala dinner được chuẩn bị chu đáo.

Mời quý khách cùng xem lại những hình ảnh của chương trình.

Ashley Ngô Chủ Tịch tập đoàn mắt kính Ánh Rạng phát biểu tại hội nghị.

Đại diện tập đoàn Zeiss và Charmant tham dự hội nghị


Cùng tham dự có đông đảo quý khách hàng đến từ khắp mọi miền tổ quốc


Ashley Ngô ký chính sách bảo hành mới nhất trước sự chứng kiến của đại diện tập đoàn Charmant Nhật Bản và Nguyên Phó Chủ Tịch Nước Trương Mỹ Hoa.

Bài viết liên quan
» TẬP ĐOÀN MẮT KÍNH ÁNH RẠNG TRI ÂN ĐỐI TÁC & TIÊN PHONG CÔNG BỐ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TỪ NHÀ PHÂN PHỐI ĐẾN NGƯỜI TIÊU DÙNG » HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 20 NĂM PANASONIC » HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG CÔNG TY LG VIỆT NAM » CADIVI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2014 » PVFCCO SE TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU NĂM 2014