Giới thiệu tour Lịch trình tour Giá và điều khoản

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG GCAFE BẮC GIANG 2014

Nhằm tri ân khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm của Vietnam Esports, ngày 26/10/2014 vừa qua, Vietnam Esports phối hợp với Intel Việt Nam tổ chức hội nghị khách hàng GCafe tại tỉnh Bắc Giang – một tỉnh có truyến thống lễ hội văn hóa của đất kinh Bắc, có nhiều cảnh đẹp và di tích lịch sử.

Tại hội nghị, chúng tôi bày tỏ sự cảm ơn đến khách hàng GCafe tại Bắc Giang đã sử dụng dịch vụ trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, Vietnam Esports và các đối tác cùng đưa đến quý khách hàng nhiều giải pháp mang tính toàn diện, định hướng phát triển, chính sách hậu mãi nhằm mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu nhất.

Sự kiện trọng đại nhằm tri ân khách hàng GCafe tại Bắc Giang năm 2014 được tổ chức với sự tham dự của hơn 300 khách hàng.

Đồng hành cùng Vietnam Esports tại hội nghị khách hàng Bắc Giang lần này còn có sự tham gia nhiệt tình của các nhà tài trợ Gigabyte, LG, Fuhlen, AcBel với những phần quà tặng có giá trị cho khách hàng đến tham dự

Mở đầu cho chương trình, đại điện cho Gcafe giới thiệu về công ty Vietnam Esports cũng như  sản phẩm GCafe và phần mềm tính tiền Cyberpay với tính năng vượt trội, nhiều tiện ích hữu dụng cho cả chủ phòng máy lẫn người sử dụng.

Đại diện của từng  đơn vị tài trợ lên phát biểu, thuyết trình giới thiệu về các sản phẩm công nghệ tiên tiến, đưa ra những định hướng phát triển bền vững, hỗ trợ các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

​​

Đặc biệt, trong chương trình hội nghị, chúng tôi trao bộ phím chuột do đối tác Fuhlen tài trợ dành cho khách hàng thân thiết của GCafe đã tin tưởng sử dụng dịch vụ Gcafe từ những ngày đầu.

Để đáp lại sự tin tưởng, sử dụng các sản phẩm của công ty, trong thời gian qua. Vietnam Esports cùng các đối tác đã gửi đến quý khách hàng nhiều phần quà thông qua chương trình bốc thăm trúng thưởng, trả lời câu hỏi.

Đặc biệt phải kể đến bữa tiệc trà vào giữa chương trình, giúp khách hàng có thời gian thư giãn thoải mái và trải nghiệm khu vực trưng bày sản phẩm.

Hội nghị khách hàng tại Bắc Giang đã khép lại trong sự hân hoan, tin tưởng của quý khách hàng đối với các sản phẩm đến từ công ty Vietnam Esports. Chắc chắn, niềm tin của khách hàng đối với công ty sẽ là động lực để Vietnam Esports ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, luôn cố gắng làm người bạn đồng hành đáng tin tưởng cho các chủ phòng máy.

 

Bài viết liên quan
» TẬP ĐOÀN MẮT KÍNH ÁNH RẠNG TRI ÂN ĐỐI TÁC & TIÊN PHONG CÔNG BỐ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TỪ NHÀ PHÂN PHỐI ĐẾN NGƯỜI TIÊU DÙNG » HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 20 NĂM PANASONIC » HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG CÔNG TY LG VIỆT NAM » CADIVI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2014 » PVFCCO SE TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU NĂM 2014