Giới thiệu tour Lịch trình tour Giá và điều khoản

TƯ VẤN HIỆU QUẢ  - TỔ CHỨC CHUYÊN NGHIỆP

Là nhà tổ chức và điều hành du lịch MICE chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, Công ty Du lịch Alliance nắm bắt, am hiểu các nhu cầu tổ chức du lịch khen thưởng, hội nghị, sự kiện... của khách hàng. Chúng tôi luôn đưa ra những tư vấn hữu ích dành cho khách hàng doanh nghiệp từ vấn đề tiết kiệm ngân sách thực hiện đến tính nhất quán trong việc kết hợp giữa mục tiêu sự kiện với nội dung và hình thức tổ chức MICE.

Du lịch MICE: Du lịch kết hợp hội nghị, sự kiện, khen thưởng, xây dựng tinh thần tập thể qua các hoạt động team-building, tổ chức gala dinner, hoạt động xã hội - từ thiện, khảo sát thị trường,...

Tận hưởng đúng cách

Là đơn vị tổ chức du lịch MICE chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, Công ty Du lịch Alliance luôn bám sát mục tiêu xây dựng tour MICE phải đúng kiểu và tận hưởng MICE phải đúng cách. Như vậy, du lịch MICE mới phát huy hết tác dụng, góp phần thổi luồng sinh khí tươi mới vào mỗi hành trình và mang lại cho du khách nhiều cảm xúc thăng hoa.

Thương hiệu hàng đầu

Đặc thù của du lịch MICE là những đoàn có số lượng khách đông, và mỗi khách hàng đều có những yêu cầu riêng để phù hợp với yếu tố văn hoá công ty, uy tín thương hiệu… Do vậy, yếu tố hàng đầu mà khách hàng quan tâm khi chọn đơn vị điều hành tour MICE chính là uy tín thương hiệu của đơn vị tổ chức. Đơn vị lữ hành lớn có uy tín trong và ngoài nước luôn có lợi thế trong việc đảm bảo phục vụ tốt các khách đoàn lớn, từ tiêu chí du lịch, các hoạt động trong suốt hành trình cho tới vấn đề nhà hàng, khách sạn đạt chuẩn và luôn chủ động trong mọi tình huống phát sinh.

Chuyên nghiệp trong tư vấn - tổ chức - điều hành

Thực tế, chỉ các đơn vị lữ hành triển khai chương trình MICE chuyên nghiệp mới có thể tư vấn kỹ, có khả năng thiết kế nhiều dòng sản phẩm đa dạng giúp khách hàng dễ lựa chọn phương thức, kinh phí cho chương trình MICE. Du lịch Alliance hiện là đơn vị phát triển chuyên nghiệp các dòng sản phẩm đa dạng từ du lịch tiết kiệm IKO Travel đến du lịch cao cấp Premium Travel kết hợp các hoạt động vui chơi trong nhà, ngoài trời, đặc biệt là khả năng giải quyết nhanh các thủ tục tổ chức sự kiện, hội nghị quốc tế tại Việt Nam. Chúng tôi quy tụ một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm để thực hiện một cách bài bản từ khâu xây dựng kịch bản đến tổ chức chương trình team-building, gala dinner và điều hành chi tiết.

Tính sáng tạo và ý nghĩa xã hội thông qua MICE

Gần đây, nhiều khách hàng có xu hướng chọn các chương trình MICE kết hợp các hoạt động xây dựng tinh thần tập thể (team-building), chương trình gắn kết với hoạt động xã hội, cộng đồng và môi trường bên cạnh các chương trình hội nghị, khảo sát thị trường. Du lịch Alliance luôn được khách hàng doanh nghiệp ưu tiên chọn lựa  khi triển khai nhiều chương trình MICE gắn kết hài hòa với lợi ích xã hội như: tặng quà tình nghĩa cho người có hoàn cảnh khó khăn, thăm các trung tâm nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật,… tại các điểm đến tham quan.

Chi phí phù hợp ngân sách doanh nghiệp

Thực tế cho thấy dịch vụ MICE tốt nghĩa là phải hỗ trợ khách hàng tiết kiệm tốt nhất cả về thời gian chuẩn bị và ngân sách tổ chức, đặc biệt khi tình hình kinh tế có nhiều biến động.

Ở Du lịch Alliance, du lịch MICE luôn thực hiện đúng quy trình: lên được ý tưởng sáng tạo và phù hợp yêu cầu khách hàng, lập dự án chi tiết, thuyết trình và thuyết phục, thực hiện trọn gói để chủ động trong mọi khâu đồng thời giúp khách hàng dễ dàng giám sát chặt chẽ chương trình.

Liên kết đối tác sâu rộng

Du lịch Alliance hiện đã có mạng lưới đối tác phủ kín trên toàn quốc và mở rộng quan hệ đối tác với hầu hết các quốc gia trên thế giới. Yếu tố về hệ thống đối tác và mạng lưới liên kết để cùng phát triển du lịch MICE này đã tạo ra nhiều lợi thế cho đơn vị tổ chức MICE và khách hàng cũng hưởng nhiều ưu đãi: được hỗ trợ tối đa, tiết giảm chi phí và đảm bảo những dịch vụ tốt nhất.

Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, tận tâm

Hướng dẫn viên chuyên nghiệp tại Du lịch Alliance là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công cho mỗi chương trình MICE. Hàng năm, Du lịch Alliance đều thực hiện chương trình kiểm tra hướng dẫn viên định kỳ, qua đó kỹ năng phục vụ khách MICE được nâng cao cho tất cả hướng dẫn viên. Riêng loại hình MICE cao cấp, Công ty đã đào tạo được hơn 50 hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm. Tại Du lịch Alliance, các cuộc thi sáng tạo trò chơi team-building thường xuyên được tổ chức để làm giàu kho tư liệu và hồ sơ dự án trình khách hàng. 

Bảo hiểm cao, phạm vi rộng

Các vấn đề y tế, dịch bệnh, thiên tai, sơ suất mất giấy tờ tuỳ thân (hộ chiếu, vé máy bay…), thay đổi hành trình ngoài mong muốn, thất lạc hành lý… là những nỗi lo thường trực của du khách. Do đó, bảo hiểm du lịch là vấn đề khách hàng nên tìm hiểu kỹ lưỡng trong quá trình xét chọn đơn vị tổ chức MICE, vì đây là quyền lợi thiết thực của khách hàng. Đồng hành cùng Du lịch Alliance trong các chương trình MICE là công ty bảo hiểm quốc tế AAA, khách hàng doanh nghiệp hoàn toàn an tâm với chương trình tặng toàn bộ phí bảo hiểm trong và ngoài nước với dịch vụ bảo hiểm du lịch phạm vi rộng, mức bồi hoàn cao nhất.

Bài viết liên quan
» DU LỊCH MICE LÀ GÌ? » TẠI SAO PHẢI TỔ CHỨC DU LỊCH MICE? » LƯU Ý CẦN THIẾT ĐỂ CÓ BUỔI HỘI NGHỊ HOÀN HẢO » CÔNG THỨC MICE HIỆU QUẢ » CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU