Giới thiệu tour Lịch trình tour Giá và điều khoản

CÔNG TY ADI TỔ CHỨC TRIỂN KHAI HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG

Sau gần ba tháng triển khai tại các huyện thị trong tỉnh, Hội nghị khách hàng năm 2013 của Công ty ADI đã khép lại với nhiều kết quả đạt được đáng ghi nhận, phản ánh hướng đi chiến lược đúng đắn của Công ty trong việc lấy hệ thống khách hàng là đại lý, trạm y tế làm trọng tâm của sự phát triển thị trường nội tỉnh.

Lần đầu tiên được tiến hành tại các huyện, thị với không ít khó khăn nhưng Hội nghị khách hàng của Công ty đã đạt được nhiều mục tiêu đề ra như: giới thiệu thương hiệu sản phẩm, thương hiệu Công ty đến với khách hàng; giới thiệu, thúc đẩy và đánh giá sơ bộ mức độ tiêu thụ từng mặt hàng trong nhóm mặt hàng chiến lược. Thông qua Hội nghị này, Công ty có dịp trực tiếp tri ân hệ thống khách hàng là các đại lý, trạm y tế đã đồng hành cùng Công ty trong suốt thời gian qua.

Nhìn chung Hội nghị khách hàng đã thành công tốt đẹp, thu được hiệu quả kinh tế rất đáng khích lệ, tổng doanh số bán các mặt hàng mới mà khách hàng đăng ký tại các chi nhánh lên tới gần 8 tỉ đồng, trong đó nhiều chi nhánh đã đạt được doanh số khá cao trong việc triển khai chương trình, giới thiệu và bán hàng chiến lược. Điển hình như CN Yên Định, CN Ngọc Lặc, CN Thạch Thành, CN Hoằng Hóa, CN Quảng Xương… Tổng Giám đốc nhiệt liệt biểu dương các đơn vị trên.

Có được những kết quả tốt đẹp ban đầu đó là nhờ có sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Tổng Giám đốc, sự phối hợp thực hiện tốt của các chi nhánh với Ban Triển khai xúc tiến bán hàng trong công tác tổ chức Hội nghị, sự ủng hộ hết sức quý báu của các cơ quan quản lý nhà nước tại địa bàn và của Quí khách hàng. Rút kinh nghiệm từ đợt tổ chức Hội nghị khách hàng lần này, phát huy các mặt tích cực, giải quyết những vấn đề còn tồn đọng trong những lần tổ chức tiếp theo. Công ty sẽ nỗ lực hơn nữa, để mang lại nhiều quyền lợi hơn cho khách hàng, đáp lại sự tin tưởng và đồng hành cùng đơn vị chúng tôi.

 

Bài viết liên quan
» TẬP ĐOÀN MẮT KÍNH ÁNH RẠNG TRI ÂN ĐỐI TÁC & TIÊN PHONG CÔNG BỐ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TỪ NHÀ PHÂN PHỐI ĐẾN NGƯỜI TIÊU DÙNG » HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 20 NĂM PANASONIC » HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG CÔNG TY LG VIỆT NAM » CADIVI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2014 » PVFCCO SE TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU NĂM 2014