Giới thiệu tour Lịch trình tour Giá và điều khoản

CADIVI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2014

Ngày 21/3/2014, để tôn vinh các nhà phân phối xuất sắc và sự đóng góp của các nhà phân phối vào thánh công chung của công ty CADIVI, đồng thời thắt chặt hơn mối quan hệ với các nhà phân phối trên khắp cả nước, Công ty CADIVI đã tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2014 tại Đà Lạt. Đến dự Hội nghị có gần 500 khách mời là đại diện các Tổng công ty, các Công ty, ban ngành và những đại diện tiêu biểu nhất năm 2013 cho toàn thể hệ thống phân phối của CADIVI tại khu vực miền Nam, miền Trung và miền Bắc.

Hội nghị khách hàng năm nay có chủ đề “Niềm tin khát khao - Cùng nhau vượt khó” nhằm thể hiện sự gắn bó, chung sức của CADIVI và các nhà phân phối, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn và gặt hái được thành công trong thời buổi kinh tế ngày càng nhiều sự cạnh tranh và thách thức.

Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo công ty CADIVI đã công bố những kết quả đạt được trong năm 2013, kế hoạch kinh doanh năm 2014 và chia sẻ những khó khăn, thách thức sắp tới. Đây là sự kiện được đánh giá cao bởi tất cả các nhà phân phối, những người luôn đồng hành cùng CADIVI trên chặng đường cung cấp những sản phẩm dây cáp điện, khí cụ điện chất lượng đến khách hàng trên toàn quốc.

Trong năm 2013, mặc dù nền kinh tế thị trường có nhiều biến động, với nỗ lực của CADIVI và sự kề vai sát cánh của các nhà phân phối, doanh thu công ty CADIVI đã đạt 4.463 tỷ, vượt kế hoạch 11.6% và tăng so với cùng kỳ 31.5% .Dự kiến trong năm 2014 công ty CADIVI sẽ tiếp tục mở rộng thị trường trong nước và xuất khẩu, tăng cường đầu tư cải tiến công nghệ để tăng thêm doanh thu so với năm 2013.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Bài viết liên quan
» TẬP ĐOÀN MẮT KÍNH ÁNH RẠNG TRI ÂN ĐỐI TÁC & TIÊN PHONG CÔNG BỐ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TỪ NHÀ PHÂN PHỐI ĐẾN NGƯỜI TIÊU DÙNG » HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 20 NĂM PANASONIC » HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG CÔNG TY LG VIỆT NAM » CADIVI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2014 » PVFCCO SE TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU NĂM 2014