Giới thiệu tour Lịch trình tour Giá và điều khoản

Tiệc cuối năm như buổi cơm hợp mặt gia đình trong gia đình Việt giúp gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong công ty. Bạn muốn tổ chức một buổi tiệc cuối năm cho công ty bạn, hãy tham khảo những bước sau để có một buổi tiệc cuối năm như ý muốn.

1. Lên danh sách khách mời
Cần lên danh sách khách mời ít nhất là 2 tuần trước khi buổi tiệc diễn ra, vì cuối năm mọi người có nhiều cuộc gặp khác nhau nên họ cần sắp xếp trước cho chu đáo. Do vậy bạn nên thông báo trước để nhân viên có thể sắp xếp tham dự buổi tiệc

Bạn có thể gọi điện thoại, gửi mail nhưng cách tốt nhất là bạn nên gửi thiêp tận tay cho khách của bạn, như vậy sẽ tạo được sự gần gũi cũng như cảm giác quan trọng đối với họ.

2. Confirm lại danh sách khách

Ít nhất sau 3 ngày bạn nên gọi điện thoại lại cho khách của bạn để thăm dò ý kiến của họ, liệu họ sẽ tham gia buổi tiệc với chúng ta.Như vậy bạn sẽ có thể chuẩn bị tốt hơn cho buổi tiệc.

3. Chọn địa điểm – Lên chương trình cho buổi tiệc của bạn

Lựa chọn địa điểm phù hợp để tổ chức Tiệc cuối năm, có thể tại công ty hoặc nhà hàng nào đó. Bạn sẽ làm cho buổi tiệc của bạn hấp dẫn và phấn khích hơn khi có chương trình tiết mục cụ thể, hoàn toàn có thể gây bất ngờ cho mọi người khi có sự chuẩn bị kỹ, bạn sẽ được đánh giá cao về năng lực tổ chức công việc. Các hoạt động văn nghệ, dẫn chương trình, trò chơi hay phần thưởng cần được lên kế hoạch chuẩn bị chu đáo.

4. Chuẩn bị một tiệc buffet hay Tiệc bàn setmenu

Tiệc cuối năm tất nhiên phần thức ăn là quan trọng. Bạn có thể chọn các loại thực đơn phù hợp với yêu cầu của công ty.

Các món ăn cho buổi tiệc cuối năm

5. Thiết kế không gian tiệc

Tùy vào điều kiện mà bạn có thể thiết kế không gian tiệc cho ấm cúng và sang trọng. Giúp mọi người cảm thấy ấm áp khi tham dự tiệc cũng như có những bức hình đẹp để làm kỹ niệm.

Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì hãy liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn miễn phí. Để buổi tiệc cuối năm của bạn như ý muốn.

Bài viết liên quan
» TẠI SAO PHẢI TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM » CÁC BƯỚC ĐỂ TỔ CHỨC MỘT BUỔI TIỆC CUỐI NĂM » NHỮNG LƯU Ý KHI TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM » 6 QUY TẮC DỰ TIỆC CUỐI NĂM » NHỮNG CÁCH GIỮ MÌNH TRONG BUỔI TIỆC CUỐI NĂM