1. "Titan Technology Corporation"

 2. "Titan Technology Corporation"

 3. "Titan Technology Corporation"

 4. "Titan Technology Corporation"

 5. "Titan Technology Corporation"

 6. "Titan Technology Corporation"

 7. "Titan Technology Corporation"

 8. "Titan Technology Corporation"

 9. "Titan Technology Corporation"

 10. "Titan Technology Corporation"

 11. "Titan Technology Corporation"

 12. "Titan Technology Corporation"

 13. "Titan Technology Corporation"

 14. "Titan Technology Corporation"

 15. "Titan Technology Corporation"

 16. "Titan Technology Corporation"

 17. "Titan Technology Corporation"

 18. "Titan Technology Corporation"

 19. "Titan Technology Corporation"


Titan là công ty chuyên gia công phần mền hàng đầu cho khách hàng nước nước ngoài trong các lĩnh vực công nghiệp,… Với kiến thức toàn diện và kinh nghiệm phát triển phần mền, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ phát triển chất lượng cao với chi phí phù hợp nhất đối với khách hàng.

Được thành lập trên sự tin tưởng và một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, môi trường làm việc thân thiện, các thành viên trong công ty luôn gắn kết và hỗ trợ lẩn nhau. Giúp công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Để thay lời tri ân của công ty BGĐ công ty toàn thể cán bộ công nhân viên trong suốt thời gian qua đã đóng góp sức mình cho sự phát triển của công ty. Công ty Titan đã kết hợp với Du Lịch Alliance tổ chức chương trình Kỷ niệm 1 năm thành lập và teambuilding tại Mũi Né kết hợp nghỉ dưỡng tại các khách sạn 4, 5 sao.

Đây là chương trình mà Titan tổ chức định kỳ hàng năm, nhằm tri ân những thành viên trong công ty đã có nhiều đóng góp xuất sắc cho sự phát triển phồn thịnh của công ty. Chương trình còn có sự góp mặt của nhiều ca sỹ nổi tiếng và vũ đoàn theo phục vụ suốt hành trình du lịch hấp dẫn này…

 

Bài viết liên quan
» Tập Đoàn Perfetti Van Melle » Công Ty Cổ Phần Dược Vật Tư Y Tế Thanh Hoá » LỄ HỘI TRĂNG RẰM PVD TECH » Công ty Cổ Phần Dịch vụ & Kỹ thuật Cơ Điện Lạnh R.E.E » Tổng Công Ty Cổ Phần Khoan và Dịch Vụ Khoan Dầu Khí PVD Tech