1. "Hội Nghị Khách Hàng Stanley"

  2. "Hội Nghị Khách Hàng Stanley"

  3. "Hội Nghị Khách Hàng Stanley"

  4. "Hội Nghị Khách Hàng Stanley"

  5. "Hội Nghị Khách Hàng Stanley"

  6. "Hội Nghị Khách Hàng Stanley"

  7. "Hội Nghị Khách Hàng Stanley"


HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG STANLEY

Với hơn 100 năm tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp công cụ và giải pháp công nghiệp, năm 2010 hai công ty của Mỹ được điều hành bởi 3 thành viên mang tên Frederick Stanley, Duncan Black, và Alonzo Decker được sáp nhập để cho ra đời Công ty Stanley Black & Decker. Thương hiệu Stanley Hand Tools là một bộ phận nằm trong Stanley Black & Decker với sứ mạng cung cấp cho doanh nghiệp và người dùng cuối những dụng cụ cầm tay dành cho ứng dụng công nghiệp tốt nhất. Với hơn 40.000 nhân viên trên toàn thế giới và doanh thu đạt ngưỡng 8.4 tỷ USD, thương hiệu Stanley đã được chứng nhận về chất lượng và trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn cao, môi trường làm việc thân thiện, các thành viên trong công ty luôn gắn kết và hỗ trợ lẩn nhau. Giúp công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Để thay lời tri ân của công ty Stanley đối với hệ thống nhà phân phối trên toàn quốc trong suốt thời gian qua. Stanley đã kết hợp với Du Lịch Alliance tổ chức chương trình HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG năm 2013 tại Tp.HCM.

Đây là chương trình mà Stanley tổ chức định kỳ hàng năm, nhằm tri ân những nhà phân phối có nhiều đóng góp xuất sắc cho sự phát triển phồn thịnh của công ty. Chương trình còn có sự góp mặt của nhiều ca sỹ nổi tiếng và vũ đoàn theo phục vụ suốt hành trình du lịch hấp dẫn này…

Bài viết liên quan
» Tập Đoàn Perfetti Van Melle » Công Ty Cổ Phần Dược Vật Tư Y Tế Thanh Hoá » LỄ HỘI TRĂNG RẰM PVD TECH » Công ty Cổ Phần Dịch vụ & Kỹ thuật Cơ Điện Lạnh R.E.E » Tổng Công Ty Cổ Phần Khoan và Dịch Vụ Khoan Dầu Khí PVD Tech