1. "Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Việt Thành"

 2. "Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Việt Thành"

 3. "Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Việt Thành"

 4. "Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Việt Thành"

 5. "Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Việt Thành"

 6. "Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Việt Thành"

 7. "Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Việt Thành"

 8. "Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Việt Thành"

 9. "Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Việt Thành"

 10. "Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Việt Thành"

 11. "Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Việt Thành"

 12. "Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Việt Thành"

 13. "Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Việt Thành"

 14. "Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Việt Thành"

 15. "Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Việt Thành"

 16. "Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Việt Thành"

 17. "Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Việt Thành"

 18. "Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Việt Thành"

 19. "Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Việt Thành"

 20. "Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Việt Thành"


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VIỆT THÀNH

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Việt Thành được chuyển đổi từ Công ty TNHH Công Nghệ Việt Thành, theo giấy chứng nhận ĐKKD số 0302807495 cấp lần đầu vào ngày 13/12/2002, thay đổi lần thứ 12, ngày 24/4/2013 tại Sở Kế Hoạch Đầu tư TP.HCM.

 Trải qua hơn 10 năm hoạt động, tới nay Công ty đã liên tục tăng vốn để mở rộng quy mô hoạt động sản xuất kinh doanh, và đã đạt được nhiều thành quả trong quá trình kinh doanh dịch vụ truyền hình cáp. Hiện tại, Công ty đã có trên 250,000 thuê bao là các hộ gia đình với hàng triệu khán giả xem truyền hình; thực hiện tốt nghĩa vụ với ngân sách nhà nước và tạo công ăn việc làm cho gần 400 người lao động tại TPHCM và Đồng Nai.

 Để tạo đà tăng trưởng hơn nữa, vừa qua Công ty đã thực hiện việc chuyển đổi mô hình thành Công ty Cổ phần đại chúng, nhằm mục đích thu hút nhà đầu tư chiến lược, qua đó củng cố vị thế trên thị trường hoạt động của Công ty là lĩnh vực truyền hình trả tiền. Ngày 3/6/2013, Ủy ban chứng khoán nhà nước đã có văn bản số 2212/UBCK-QLPH chấp thuận hồ sơ đăng ký công ty đại chúng của Công ty CP Công nghệ Việt Thành

 Để thay lời tri ân của BGĐ công ty Việt Thành đối với cán bộ công nhân viên trong suốt thời gian qua đã đóng góp sức mình cho sự phát triển của công ty. Công ty Việt Thành đã kết hợp với Du lịch Alliance tổ chức chương trình Teambuilding kết hợp với nghỉ dưỡng ở các khách sạn 3 sao và 4 sao tại Nha Trang.

Đây là chương trình mà công ty tổ chức định kỳ hàng năm nhằm tri ân cán bộ công nhân viên công ty đã đóng góp cho sự phát triển phồn thịnh của công ty.

Bài viết liên quan
» Tập Đoàn Perfetti Van Melle » Công Ty Cổ Phần Dược Vật Tư Y Tế Thanh Hoá » LỄ HỘI TRĂNG RẰM PVD TECH » Công ty Cổ Phần Dịch vụ & Kỹ thuật Cơ Điện Lạnh R.E.E » Tổng Công Ty Cổ Phần Khoan và Dịch Vụ Khoan Dầu Khí PVD Tech