1. "10 Năm Đồng Hành BOSCH"

 2. "10 Năm Đồng Hành BOSCH"

 3. "10 Năm Đồng Hành BOSCH"

 4. "10 Năm Đồng Hành BOSCH"

 5. "10 Năm Đồng Hành BOSCH"

 6. "10 Năm Đồng Hành BOSCH"

 7. "10 Năm Đồng Hành BOSCH"

 8. "10 Năm Đồng Hành BOSCH"

 9. "10 Năm Đồng Hành BOSCH"

 10. "10 Năm Đồng Hành BOSCH"

 11. "10 Năm Đồng Hành BOSCH"

 12. "10 Năm Đồng Hành BOSCH"

 13. "10 Năm Đồng Hành BOSCH"

 14. "10 Năm Đồng Hành BOSCH"


10 NĂM ĐỒNG HÀNH BOSCH

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực Dụng cụ điện cầm tay. Với năng lực và kinh nghiệm tích lũy cùng  đội ngũ nhân viên đầy năng động, sáng tạo. Kim Minh đã có những bước tiến vượt bậc để trở thành thương hiệu lớn mạnh và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiệt bị,máy móc phục vụ cho ngành xây dựng, ngành mộc, ngành cơ khí và ngành đá. Cùng với hệ thống nhà phân phối chuyên nghiệp rộng khắp cả nước và hệ thống vận tải hiện đại chúng tôi có thể cung cấp hàng hóa đến tay khách hàng một cách nhanh nhất.

 Bên cạnh đó là sự cộng tác tốt đẹp và sự hỗ trợ nhiệt tình từ các đối tác uy tín trong và ngoài nước đã giúp cho Công Ty Kim Minh  đã trở thành nhà phân chính của các tập đoàn lớn của nước ngoài tại thị trường Việt Nam như:

Tập đoàn Robert Bosch – Đức (chuyên nhập khẩu sản phẩm Bosch và cung cấp các dịch vụ sau bán hàng tại thị trường Việt Nam).

Tập đoàn Black & Decker – Mỹ (chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Dewalt, Balack & Decker tại thị trường Việt Nam).

Tập đoàn Makita – Nhật Bản (chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm và trung tâm ủy quyền bảo hành, bảo trì sản phẩm Makita tại thị trường Việt Nam)…

Với hàng hóa nhập khầu chính hãng từ những nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới, đã đạt được nhiều tiêu chuẩn về chất lượng. Với  mức giá sản phẩm do Kim Minh  cung cấp luôn hợp lý, phù hợp trong môi trường cạnh tranh, bên cạnh đó là một Dịch vụ Bảo hành, Bảo trì chu đáo.

Với phương châm vì sự An toàn và Lợi ích của khách hàng, Kim Minh cam kết chỉ cung cấp cho Khách hàng những sản phẩm chính hãng, có chất lượng tốt nhất, có nguồn gốc.

Để thay lời tri ân của Kim Minh và các tập đoàn lớn của nước ngoài như Robert Bosch, Black & Decker, Makita, Maktec, Skil, Dewalt,… dối với hệ thống phân phối trên toàn quốc trong suốt thời gian qua. Kim Minh đã kết hợp với Du Lịch Alliance tổ chức nhiều chương trình hội nghị kết hợp với nghỉ dưỡng tại những địa điểm nổi tiếng trong và ngoài nước như: Nha Trang, Phan Thiết, Vũng Tàu, Hạ Long, Hà Nội,…

Đây là chương trình mà Kim Minh tổ chức định kỳ hàng năm, nhằm tri ân những nhà phân phối có nhiều đóng góp xuất sắc cho sự phát triển phồn thịnh của công ty. Ngoài việc tổ chức một chuyến du lịch nghỉ mát đặc biệt, còn có sự góp mặt của nhiều ca sỹ nổi tiếng, Ban nhạc Flamenco dance, Vũ đoàn Hanh Thông theo phục vụ suốt hành trình du lịch hấp dẫn này…

  

 

Bài viết liên quan
» Tập Đoàn Perfetti Van Melle » Công Ty Cổ Phần Dược Vật Tư Y Tế Thanh Hoá » LỄ HỘI TRĂNG RẰM PVD TECH » Công ty Cổ Phần Dịch vụ & Kỹ thuật Cơ Điện Lạnh R.E.E » Tổng Công Ty Cổ Phần Khoan và Dịch Vụ Khoan Dầu Khí PVD Tech