Tập đoàn Alliance, là một trong những doanh nghiệp hàng đầu ở Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch, tổ chức sự kiện và vận tải. Với bề dày kinh nghiệm qua nhiều năm hoạt động chúng tôi tự hào đã cung cấp đầy đủ và toàn diện nhiều dịch vụ hoàn hảo cho nhiều du khách trong nước và quốc tế bao gồm các hoạt động điều hành tour du lịch lữ hành, phương tiện đi lại cũng như các sự kiện lớn.

Tin vào tầm nhìn xa và rộng của mình, kết hợp với khả năng cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và cơ chế hoạt động linh hoạt, chúng tôi đã và đang cung cấp nhiều dịch vụ  mang tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh cung cấp các dịch vụ du lịch, công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện, vận tải cho các doanh nghiệp và tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn: Trở thành một tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam trong các lĩnh vực du lịch, tổ chức sự kiện và vận tải.

Sứ mệnh:

* Với khách hàng: Đảm bảo chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất mà Alliance mang lại.

* Với nhân viên: Tạo cơ hội làm việc có ý nghĩa và được phát triển không ngừng trong sự nghiệp.

* Với đối tác và nhà đầu tư: Mang đến sự hợp tác thành công, đôi bên cùng có lợi.

Chất lượng dịch vụ

Tập đoàn Alliance khẳng định cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể trên mọi phương diện của sản phẩm mà bạn lựa chọn. Với sự khắt khe về chất lượng dịch vụ mà công ty đưa ra là áp dụng chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế cho người Việt. Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện đúng, đủ và tốt hơn những gì được nêu trong bản hợp đồng giữa khách hàng và công ty. Xuyên suốt chặng đường kinh doanh, công ty chúng tôi luôn là đối tác tin cậy và quan trọng của hệ thống ngân hàng lớn ở Việt Nam, do vậy thông tin cá nhân cũng như thông tin tài chính của bạn sẽ được bảo mật cao, thủ tục thanh toán và thanh lý hợp đồng thuận tiện và nhanh gọn

Đội ngũ nhân viên

Tập đoàn Alliance tự hào tạo ra một văn hóa doanh nghiệp tốt là môi trường làm việc thân thiện, các thành viên làm việc gắn kết, giúp đỡ và hỗ trợ nhau khi cần. Đó là lý do tập đoàn Alliance là môi trường làm việc chuyên nghiệp.