CHINH PHỤC FANXIPAN NÓC NHÀ CỦA ĐÔNG DƯƠNG

Leo Fansipan,Ước vọng lên đến điểm cao nhất Tổ Quốc có lẽ là ước vọng của rất nhiều người, dù rằng, chúng ta đã đặt chân đến nhiều nơi của đất nước, từ núi cao đến biển cả, rừng sâu đến đảo xa. Vẫn mây trời ấy, núi non ấy và những con người ấy, nhưng nhìn từ nơi này, dường như vạn vật đều tươi đẹp hẳn lên, rộng lớn và mênh mang hơn.

CHÈO KAYAK TRÊN VỊNH HẠ LONG

Bạn thích sự hùng vĩ, thích thơ mộng, thích được tự mình trải nghiệm cảm giác phiêu lưu mạo hiểm. Vậy thì chắc chắn bạn phải thử một lần tự tay mình chèo thuyền kayak ở Vịnh Hạ Long, một trong những kỳ quan thiên nhiên của Thế Giới, đây là loại hình du lịch độc đáo và đầy thú vị.

HUYỀN BÍ MADAGUI

Giữa ánh nắng chói chang và những cơn mưa rào vội vã của những ngày mùa hạ, người phố thị bỗng thèm được vẫy vùng trong dòng nước mát, ngẩng đầu lên ngắm khoảng trời xanh bao la ngập tràn hương hoa lá, lắng nghe tiếng chim muông… Đây cũng là lúc núi rừng Madagui vào độ đẹp nhất và sẵn sàng chào đón bạn.

 

KHÁM PHÁ DU LỊCH MẠO HIỂM TẠI HÒA PHÚ THÀNH

Len lỏi quanh những ngọn đồi, rơi tự độ cao 7 mét, bị mắc lại giữa những phiến đá và bị hất văng khỏi thuyền là những trải nghiệm hoàn toàn mới của người chơi khi tham gia chinh phục những thác ghềnh tại khu du lịch thể thao mạo hiểm Hòa Phú Thành.

HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ BÍ ẨN HANG HUYỆN

Sở dĩ có cái tên hang Huyện là bởi khoảng năm 1865 khi quân đội người Tráng (Trung Quốc) – còn gọi là quân cờ đen, đã dùng kế hiểm hun chết hàng nghìn người của huyện tại hang sâu này.