DU LỊCH MẠO HIỂM LÀ GÌ ?

Du lịch mạo hiểm là một hình thức du lịch mang nhiều yếu tố khám phá, và trải nghiệm những cảm xúc khác lạ từ những chuyến du lịch đến những địa hình hiểm trở, độ nguy hiểm vì vậy cũng tăng cao. Và kèm theo du lịch mạo hiểm, là những môn thể thao mạo hiểm thích ứng và phù hợp với từng loại hình du lịch riêng biệt.

CHINH PHỤC FANXIPAN NÓC NHÀ CỦA ĐÔNG DƯƠNG

Leo Fansipan,Ước vọng lên đến điểm cao nhất Tổ Quốc có lẽ là ước vọng của rất nhiều người, dù rằng, chúng ta đã đặt chân đến nhiều nơi của đất nước, từ núi cao đến biển cả, rừng sâu đến đảo xa. Vẫn mây trời ấy, núi non ấy và những con người ấy, nhưng nhìn từ nơi này, dường như vạn vật đều tươi đẹp hẳn lên, rộng lớn và mênh mang hơn.

CHÈO KAYAK TRÊN VỊNH HẠ LONG

Bạn thích sự hùng vĩ, thích thơ mộng, thích được tự mình trải nghiệm cảm giác phiêu lưu mạo hiểm. Vậy thì chắc chắn bạn phải thử một lần tự tay mình chèo thuyền kayak ở Vịnh Hạ Long, một trong những kỳ quan thiên nhiên của Thế Giới, đây là loại hình du lịch độc đáo và đầy thú vị.

7 TRÒ CHƠI MẠO HIỂM MỚI PHỔ BIẾN Ở VIỆT NAM

Highwire, zipline hay flyboard là những trò chơi mạo hiểm nổi tiếng ở nước ngoài vừa được phổ biến ở Việt Nam trong thời gian gần đây.

Hãy cùng trải nghiệm cảm giác mới lạ khi được khám phá bản thân và rèn luyện sức khỏe với những trò chơi đầy tính phiêu lưu này.

DU LỊCH MẠO HIỂM – ĐIỂM NHẤN MỚI CỦA DU LỊCH ĐÀ LẠT

Đà Lạt không chỉ có hoa cỏ mộng mơ hay những dòng thác trữ tình. Giờ đây, đến với Đà Lạt, bạn sẽ bất ngờ với những trò chơi du lịch mạo hiểm đầy ngoạn mục ở đây.

HUYỀN BÍ MADAGUI

Giữa ánh nắng chói chang và những cơn mưa rào vội vã của những ngày mùa hạ, người phố thị bỗng thèm được vẫy vùng trong dòng nước mát, ngẩng đầu lên ngắm khoảng trời xanh bao la ngập tràn hương hoa lá, lắng nghe tiếng chim muông… Đây cũng là lúc núi rừng Madagui vào độ đẹp nhất và sẵn sàng chào đón bạn.

 

KHÁM PHÁ DU LỊCH MẠO HIỂM TẠI HÒA PHÚ THÀNH

Len lỏi quanh những ngọn đồi, rơi tự độ cao 7 mét, bị mắc lại giữa những phiến đá và bị hất văng khỏi thuyền là những trải nghiệm hoàn toàn mới của người chơi khi tham gia chinh phục những thác ghềnh tại khu du lịch thể thao mạo hiểm Hòa Phú Thành.

LẶN BIỂN NGẮM SAN HÔ TRONG VỊNH NHA TRANG

Là một trong những vùng biển sở hữu rạn san hô đẹp nhất cả nước, nên sẽ không là nói quá khi du khách đến Nha Trang mà chưa lặn biển thì chưa thể cảm nhận được hết vẻ đẹp tạo hóa mà thiên nhiên ưu ái ban tặng cho thành phố này. Khách du lịch thường kết hợp lặn biển với tour tham quan các đảo.

BÃI BIỂN AN BÀNG – THIÊN ĐƯỜNG “THẦM LẶNG” CỦA HỘI AN

Cách đây vài năm, khi đặt chân đến Hội An lần đầu tiên, tôi chỉ biết tới biển Cửa Đại. Bãi biển nằm cách xa trung tâm phố Hội với con đường dài đẹp như tranh vẽ, đông đúc ken chặt người mỗi lúc xế chiều và lúc nào cũng thơm nức mùi cá đuối nướng, mùi mực hấp…

LẶN NGẮM SAN HÔ TRONG LÒNG BIỂN SƠN TRÀ

Ẩn sâu dưới dòng nước xanh trong của bán đảo Sơn Trà, là một hệ sinh thái biển xinh đẹp đang tồn tại và phát triển. Các khu vực lặn biển tại Đà Nẵng vẫn chưa được nhiều người biết đến, vùng biển này vẫn mang vẻ đẹp hoang sơ.

LẶN BIỂN PHÚ QUỐC

Thời điểm tốt nhất để lặn biển tại Phú Quốc là mùa khô, từ tháng 10 đến tháng 4. Có thể lặn ở 2 khu vực Bắc đảo và Nam đảo. Địa hình là đảo nên các điểm lặn ở Phú Quốc khá cạn, trung bình khoảng 10-12m.

HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ BÍ ẨN HANG HUYỆN

Sở dĩ có cái tên hang Huyện là bởi khoảng năm 1865 khi quân đội người Tráng (Trung Quốc) – còn gọi là quân cờ đen, đã dùng kế hiểm hun chết hàng nghìn người của huyện tại hang sâu này.