TẬP ĐOÀN MẮT KÍNH ÁNH RẠNG TRI ÂN ĐỐI TÁC & TIÊN PHONG CÔNG BỐ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TỪ NHÀ PHÂN PHỐI ĐẾN NGƯỜI TIÊU DÙNG

Ngày 25/8/2014, tại Phú Quốc, chương trình Du lịch trải nghiệm cuộc sống diễn ra trong 4 ngày 3 đêm đã được tổ chức bởi Tập Đoàn Mắt Kính ÁNH RẠNG (AR GROUP JSC), với sự tham dự của Đại diện Tập đoàn Charmant và Tập đoàn Zeiss

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 20 NĂM PANASONIC

Ngày 15/11/2014 Vừa qua tại trung tâm Hội Nghị Gem Center, Q.1, TP.HCM đã long trọng diễn ra Hội nghị khách hàng 2014.

Với chủ đề “Vững Bước Tương Lai” Panasonic và Phước Thạnh đã cùng nhau ôn lại chặng đường 20 năm đã qua.

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG CÔNG TY LG VIỆT NAM

LG Electronics, Inc (LG) là một công ty đổi mới công nghệ hàng đầu thế giới chuyên sản xuất công nghệ điện tử dân dụng, truyền thông di động và thiết bị gia dụng, với hơn 84.000 nhân viên làm việc trong 112 lĩnh vực bao gồm 81 công ty con trên toàn thế giới.

CADIVI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2014

Ngày 21/3/2014, để tôn vinh các nhà phân phối xuất sắc và sự đóng góp của các nhà phân phối vào thánh công chung của công ty CADIVI, đồng thời thắt chặt hơn mối quan hệ với các nhà phân phối trên khắp cả nước, Công ty CADIVI đã tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2014 tại Đà Lạt. Đến dự Hội nghị có gần 500 khách mời là đại diện các Tổng công ty, các Công ty, ban ngành và những đại diện tiêu biểu nhất năm 2013 cho toàn thể hệ thống phân phối của CADIVI tại khu vực miền Nam, miền Trung và miền Bắc.

PVFCCO SE TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU NĂM 2014

Triển khai kế hoạch hoạt động chăm sóc khách hàng và giới thiệu bộ sản phẩm Phân bón Phú Mỹ của Tổng Công ty Phân bón & Hóa chất Dầu khí, từ ngày 11/4 đến ngày 13/4/2014, tại Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Đông Nam Bộ (PVFCCo SE) đã tổ chức Hội nghị khách hàng tiêu biểu khu vực Đông Nam Bộ năm 2014.

AUSTFEED TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRI NÂN KHÁCH HÀNG KHU VỰC PHÍA BẮC

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, Austfeed tổ chức Hội nghị Tri ân Khách hàng khu vực phía Bắc. Chủ đề của Hội nghị “từ Nông trại tới Bàn ăn” đã đem đến cho Khách hàng toàn cảnh về các hoạt động kinh doanh hiện tại và Chiến lược Kinh doanh tương lai của Austfeed.

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG HABECO THƯỜNG NIÊN NĂM 2014

Hội nghị khách hàng HABECO thường niên năm 2014 đã được diễn ra long trọng và ấm cúng tại Khách sạn Mường Thanh, TP Đà Nẵng vào hồi 19h ngày 12/4/2014. với chủ đề “Kề vai sát cánh, vững bước thành công”.  

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG NAM DƯỢC TOÀN MIỀN BẮC

Nam Dược vừa trải qua 4 tháng đầy sôi động với sự quy tụ của hơn 3000 nhà thuốc lớn khu vực Miền Bắc. Chuỗi sự kiện tri ân khách hàng 2014 đã mở ra nhiều cơ hội và triển vọng mới để Nam Dược hiện thực hóa các mục tiêu phát triển trong thời gian tới.

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG VIETINBANK CHƯƠNG DƯƠNG

Tối 27/12 tại Hà Nội, VietinBank Chương Dương tổ chức Hội nghị khách hàng thường niên nhằm gặp gỡ, tri ân sự ủng hộ, hợp tác của khách hàng thời gian qua.

VĨNH TƯỜNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2014 KHU VỰC PHÍA BẮC

Ngày 19/01 vừa qua, tại khách sạn JW Marriot Hanoi, chi nhánh Công ty CP Công Nghiệp Vĩnh Tường đã tổ chức Hội nghị Khách hàng 2014 với chủ đề “Dám đi, Dám mơ, Dám đến” nhằm gửi lời tri ân tới tất cả khách hàng đã tin tưởng và đồng hành với Vĩnh Tường trong suốt thời gian qua.

 
JAPFA MIỀN BẮC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Trung tuần tháng 6 đến tháng 7 vừa qua, Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam đã liên tục tổ chức những buổi hội thảo đại lý cấp một tiêu biểu tại mười tỉnh thành, khu vực phía Bắc.

CÔNG TY ADI TỔ CHỨC TRIỂN KHAI HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG

Sau gần ba tháng triển khai tại các huyện thị trong tỉnh, Hội nghị khách hàng năm 2013 của Công ty ADI đã khép lại với nhiều kết quả đạt được đáng ghi nhận, phản ánh hướng đi chiến lược đúng đắn của Công ty trong việc lấy hệ thống khách hàng là đại lý, trạm y tế làm trọng tâm của sự phát triển thị trường nội tỉnh.

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG CẤP NƯỚC MIỀN BẮC

Công ty TNHH Nhựa Đạt Hòa Vĩnh Phúc là Nhà sản xuất, cung cấp ống nhựa và phụ kiện phục vụ cho ngành cấp thoát nước. Trong những năm qua, công ty đã nỗ lực để sản xuất ra các sản phẩm có chất lượng tốt và đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG CỦA MAMA SỮA NON

Hội nghị khách hàng là sự kiện định kỳ được tổ chức hàng năm mà Công ty Mama Sữa Non dành để kết nối các quý khách hàng, là cơ hội để chúng tôi lắng nghe những ý kiến đóng góp đáng giá và quý báu từ khách hàng, là dịp đặc biệt để đại diện Công ty có thể gặp gỡ giao lưu và trao đổi với những khách hàng tiềm năng tại khắp các tỉnh trên toàn quốc.

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG ESRI VIỆT NAM 2014

Hội nghị khách hàng Esri Việt Nam 2014 đã diễn ra trong một buổi sáng, ngày 2 tháng 7 năm 2014 với gần 300 đại biểu đến từ nhiều tỉnh thành trong nước. Mặc dù tổ chức tại trung tâm thành phố Hà Nội, nhưng có tới 30% các đại biểu đến từ các tỉnh thành xa khác, 70% đại biểu đến từ Hà Nội và các tỉnh lân cận. 

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG FERROLI NĂM 2014

Ngày 12/01/2014 Ferroli tổ chức hội nghị khách hàng thân thiết năm 2014 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia. Đến dự hội nghị có sự hiên diện của các nhà phân phối, các khách hàng thân thiết của Ferroli.

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG GCAFE BẮC GIANG 2014

Nhằm tri ân khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm của Vietnam Esports, ngày 26/10/2014 vừa qua, Vietnam Esports phối hợp với Intel Việt Nam tổ chức hội nghị khách hàng GCafe tại tỉnh Bắc Giang – một tỉnh có truyến thống lễ hội văn hóa của đất kinh Bắc, có nhiều cảnh đẹp và di tích lịch sử.

EVERON TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG

Diễn ra trong bầu không khí sang trọng của khách sạn 5 sao JW Marriott – Hà Nội, Hội nghị khách hàng 2014 của Công ty CP Everpia Việt Nam được tổ chức vào sáng ngày 4/7 với sự góp mặt của Ban lãnh đạo công ty cùng các phòng ban và sự tham gia của hơn 200 khách hàng đại diện cho hầu hết các đại lý và tổng đại lý của Everpia trên toàn quốc.

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG IASO KHU VỰC MIỀN BẮC

24 Tháng Bảy 2014, Cty TNHH Quốc Tế Đại Cát Á đã tổ chức thành công Hội nghị khách hàng IASO khu vực Miền Bắc vào ngày 17.7.2014 tại Khách sạn Pullman Hà Nội.

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG KERABEN VIỆT NAM TẠI HÀ NỘI

Ngày 16/10, tại Hà Nội, Công ty Taicera Keraben và Công ty Hanel Mirolin đã tổ chức hội nghị khách hàng với chủ đề “ Hội nhập và phát triển” nhằm cung cấp thông tin toàn cảnh về quá trình hình thành của Taicera Keraben và Mirolin cùng với nhiều loại mặt hàng sản phẩm cao cấp vươn tầm thế giới.