NHỮNG ĐIỂM ĐẾN ĐẸP NHẤT CỦA DU LỊCH HÀ LAN

Hà Lan được coi như “xứ sở thần tiên” với những cánh đồng bạt ngàn hoa tulip, những chuyến du hành dọc theo kênh đào trong nội thành của Amsterdam kỳ thú.

PHÁP - ĐIỂM ĐẾN DU LỊCH HẤP DẪN NHẤT HÀNH TINH

Đất nước Pháp cổ kính với những công trình độc đáo và địa danh nổi tiếng như tháp Eiffel, bảo tàng Louvere, cung điện Versailles…, nền ẩm thực được xếp vào hàng bậc nhất thế giới, kinh đô thời trang hoa lệ, những cánh đồng hoa oải hương tuyệt đẹp… tất cả tạo nên sức hút khó cưỡng cho du lịch Pháp. Số du khách tham quan nước Pháp theo thời gian mà đi từ kỷ lục này đến kỷ lục khác, đặc biệt là vào năm 2012 nước Pháp đã đón tới 83 triệu du khách nước ngoài đến thăm quan du lịch. Và vào năm 2013, điểm đến du lịch quốc tế này đã trở thành địa điểm du lịch hấp dẫn nhất hành tinh.

NƯỚC Ý, THIÊN ĐƯỜNG CỦA CÁC CẶP TÌNH NHÂN

Nhắc đến du lịch Ý chắc hẳn chúng ta sẽ liên tưởng đến vẻ đẹp của các công trình kiến trúc độc đáo và cổ kính, những kênh rạch êm đềm, khu phố với các ngôi nhà cổ nhiều màu sắc, lễ hội độc đáo, món mỳ ý và pizza quyến rũ… Và còn nhiều những điều tuyệt vời nữa của nước Ý làm say lòng tất cả những ai đã từng đặt chân đến nước xinh đẹp này.

"ÔNG GIÀ PHUN NƯỚC" CỦA VƯƠNG QUỐC BỈ

Châu Âu thu nhỏ, tượng đài "Chú bé đứng tè" và những cối xay gió hiền hòa, vương quốc Bỉ vẫn còn nhiều điều để bạn khám phá.

LÃNG MẠN MÙA THU NƯỚC NGA

Lịch sử và huy hoàng là những nét đẹp mà người ta nhớ tới khi nhắc đến du lịch Nga, cùng với chiều dài lịch sử đất nước này mang trong mình những vẻ đẹp đã nhuốm màu thời gian. Bên cạnh đó đất nước này cũng mang đến những nét  đẹp lãng mạn. Hãy cùng Alliance tìm hiểu những nét đẹp lãng mạn vùng đất này nhé!

20 LÝ DO NÊN TỪ BỎ TẤT CẢ MỌI THỨ ĐỂ DU LỊCH ĐẾN TÂY BAN NHA

Khung trời đầy nắng, bề dày lịch sử văn hóa hàng ngàn năm với nhiều lễ hội nổi tiếng đa sắc màu… du lịch Tây Ban Nha là một trong những điểm đến đáng mơ ước cho nhiều người yêu thích du lịch khám phá.