Tập Đoàn Perfetti Van Melle

Perfetti Van Melle ra đời vào tháng 3 năm 2001 thông qua sự hợp nhất giữa Perfetti SpA và Van Melle N.V, song từ năm 1979 hai công ty này đã từng có các hoạt động hợp tác kinh doanh tại một vài quốc gia. Perfetti Van Melle hiện là tập đoàn sản xuất bánh kẹo lớn thứ 3 trên thế giới, và dẫn đầu lĩnh vực này tại nhiều quốc gia trong khu vực châu Á- Thái Bình Dương. 

Công Ty Cổ Phần Dược Vật Tư Y Tế Thanh Hoá

Trải qua hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty luôn giữ vững thành tích tăng trưởng và mục tiêu phát triển bền vững. Năm 2012 tổng doanh thu đạt 826,2 tỉ đồng, trong đó doanh thu sản xuất công nghiệp đạt 241,6 tỉ đồng. Từ năm 2007 đến nay Công ty luôn nằm trong tốp 10 doanh nghiệp Dược phẩm có doanh thu cao nhất ngành Dược Việt Nam

LỄ HỘI TRĂNG RẰM PVD TECH

Cứ mỗi năm khi Trung Thu  về là khắp mọi nơi lại rộn ràng không khí chuẩn bị đón Ông Trăng tròn tháng 8. Trẻ em sẽ được rước đèn đón trăng, phá cỗ, chơi những trò chơi vui nhộn và được tặng những món quà ý nghĩa nhất. Trong ngày hội lớn của trẻ thơ này, các em sẽ được sống trong không khí vui tươi hạnh phúc và đón nhận những sự quan tâm ngọt ngào từ gia đình, thầy cô...

Công ty Cổ Phần Dịch vụ & Kỹ thuật Cơ Điện Lạnh R.E.E

Công ty Cổ Phần Dịch vụ & Kỹ thuật Cơ Điện Lạnh R.E.E là nhà thầu với hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công hệ thống cơ điện công trình. R.E.E M&E JSC đã trải qua một chặng đường không ngừng phát triển để trở thành nhà thầu thi công hàng đầu trong lĩnh vực hệ thống cơ điện tại Việt Nam.

 

Tổng Công Ty Cổ Phần Khoan và Dịch Vụ Khoan Dầu Khí PVD Tech

PV Driling là công ty hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực khoan dầu khí. Là đơn vị thành viên của Tổng công ty dầu khí Việt Nam, nay là Tập đoàn dầu khí Việt Nam  (Vietnam Oil and Gas Group, gọi tắt là PetroVietnam). Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực khoan dầu khí. Với năng lực và kinh nghiệm tích lũy cùng đội ngũ nhân viên đầy năng động, sáng tạo. PV Drilling đã có những bước tiến vượt bậc để trở thành thương hiệu lớn mạnh và uy tín hàng đầu của khu vực, trong lĩnh vực khoan dầu khí.

10 Năm Đồng Hành BOSCH

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực Dụng cụ điện cầm tay. Với năng lực và kinh nghiệm tích lũy cùng  đội ngũ nhân viên đầy năng động, sáng tạo. Kim Minh đã có những bước tiến vượt bậc để trở thành thương hiệu lớn mạnh và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiệt bị,máy móc phục vụ cho ngành xây dựng, ngành mộc, ngành cơ khí và ngành đá. Cùng với hệ thống nhà phân phối chuyên nghiệp rộng khắp cả nước và hệ thống vận tải hiện đại chúng tôi có thể cung cấp hàng hóa đến tay khách hàng một cách nhanh nhất.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Việt Thành

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Việt Thành được chuyển đổi từ Công ty TNHH Công Nghệ Việt Thành, theo giấy chứng nhận ĐKKD số 0302807495 cấp lần đầu vào ngày 13/12/2002, thay đổi lần thứ 12, ngày 24/4/2013 tại Sở Kế Hoạch Đầu tư TP.HCM.

S3 Sunrise Software Solutions

S3 là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực phần mền. Với nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao. Năng lực quản lý và kinh nghiệm làm việc của đội ngũ lãnh đạo và cán bộ chủ chốt luôn được nâng cao thông qua các chương trình đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước.

Titan Technology Corporation

Titan là công ty chuyên gia công phần mền hàng đầu cho khách hàng nước nước ngoài trong các lĩnh vực công nghiệp,… Với kiến thức toàn diện và kinh nghiệm phát triển phần mền, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ phát triển chất lượng cao với chi phí phù hợp nhất đối với khách hàng.

HD Bank

HDBank là một trong những Ngân hàng TMCP đầu tiên của cả nước, được thành lập từ ngày 04/01/1990. Trên nền tảng phát triển vững chắc, hiệu quả, an toàn, HDBank là ngân hàng có tốc độ tăng trưởng cao, bền vững trong thị trường tài chính ngân hàng.

Y & J INTERNATIONAL

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn cao, môi trường làm việc thân thiện, các thành viên trong công ty luôn gắn kết và hỗ trợ lẩn nhau. Giúp công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Công ty Điện lực Bình Phước

Công ty  Điện lực Bình Phước là đơn vị giữ vai trò chủ chốt trong việc cung cấp điện năng phục vụ phát triển chính trị, kinh tế - văn hoá xã hội, an ninh quốc phòng cũng như đời sống sinh hoạt của nhân dân Tỉnh Bình Phước

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Âu Việt.

Aviphar Việt Nam là một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành kinh doanh, bảo quản dược phẩm. Được thành lập từ năm 2010 cho đến nay Aviphar Việt Nam đã và đang phát triển mạnh mẽ với nhiều hệ thống phân phối các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng có nguồn gốc thiên nhiên trên cả nước. 

Hội Nghị Khách Hàng Stanley

Với hơn 100 năm tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp công cụ và giải pháp công nghiệp, năm 2010 hai công ty của Mỹ được điều hành bởi 3 thành viên mang tên Frederick Stanley, Duncan Black, và Alonzo Decker được sáp nhập để cho ra đời Công ty Stanley Black & Decker.

CTy TNHH TM DV Thuận Phú

Công Ty TNHH TM DV Thuận Phú chính thức đi vào hoạt động kinh doanh vào tháng 6 năm 2009, đánh dấu một bước ngoặt lớn từ sự phát triển của cửa hàng Toàn Bắc, với hơn 15 năm hoạt động kinh doanh Toàn Bắc giữ vai trò là nhà cung ứng chuyên nghiệp các sản phẩm dụng cụ điện cầm tay: máy khoan, máy mài, máy cắt,  máy hàn, máy bào, máy chà nhám, máy bắt vít, máy cưa, máy bắt bù loong, máy cưa, máy đánh chỉ dùng cho ngành gỗ, máy đầm bê tông. Các phụ kiện dụng cụ cầm tay chạy điện: que hàn, đá cắt, đá mài…

Quỹ Trợ Vốn Cho Người Lao Động Nghèo Tự Tạo Việc Làm

Làm việc vì người nghèo và nghèo nhất nhằm thực hiện những cải thiện an sinh bền vững thông qua việc cung cấp dịch vụ tài chính và phi tài chính một cách thiết thực và hiệu quả.