NHỮNG ĐIỀU CẦN TRÁCH KHI TẬP GOLF TRONG THỜI TIẾT NÓNG BỨC

Tập dưới trời nắng chói chang Khoảng thời gian buổi trưa là lúc nhiệt độ cao nhất trong ngày. Vì vậy, không nên tập luyện vào buổi trưa để tránh bị say nắng.

Tia tử ngoại thường rất mạnh vào mùa hè. Nếu phơi nắng trong thời gian dài da sẽ bị cháy nắng. Tia tử ngoại còn có thể xuyên qua da và xương, gây tổn hại đến não, võng mạc và con ngươi mắt.

BÓNG GOLF CHO NHỮNG NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU TẬP CHƠI GOLF

Bạn chỉ vừa làm quen với môn thẻ thao quý tộc, ngoài bộ gậy ra thì bóng là thứ cần thiết tối thiểu mà bạn phải trang bị để có thể bắt đầu chơi.

PHƯƠNG PHÁP ĐÁNH BÓNG CHÍNH XÁC TRONG MỌI LÚC,MỌI NƠI

Cú swing cũng giống như dấu vân tay: không bao giờ có 2 cái trùng nhau. Vì vậy cố gắng để bắt chước ai đó một cách máy móc cho dù đó là một phương pháp dạy cụ thể hay cú swing của các golf thủ danh tiếng là điều gần như không thể. Ví dụ Greg Norman đã dùng cuốn sách “Cách chơi golf của tôi – Golf my way” của Jack Nicklaus để học chơi golf nhưng bạn sẽ không bao giờ nghĩ rằng hai người này có thể đánh bóng theo cùng một cách.

ĐÁNH GOLF VÀ LUẬT CHƠI CƠ BẢN CẦN BIẾT

Nhiều nhà sử học lại cho rằng vùng Kelven của Hà Lan là nơi đầu tiên xuất hiện môn thể thao golf. Và chính từ Kolf (tiếng Hà Lan) là xuất thân của từ golf hiện giờ. The Gentlemen Golfers of Leith (1744) là CLB golf đầu tiên xuất hiện trên thế giới.

CÁC ĐỊNH NGHĨA CẦN BIẾT KHI CHƠI GOLF

Một cầu thủ “ vào bóng” khi người này đã đứng vào thế đứng và cũng đã chạm gậy gôn xuống đất trừ trường hợp trong chướng ngại, cầu thủ được gọi là vào bóng khi đã đứng vào thế đứng.

QUY ĐỊNH VỀ BÓNG GOLF

Tìm hiểu những quy định về tiêu chuẩn chất lượng của bóng golf, một vật dụng bất ly thân của golfer trên sân.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN BÓNG GOLF ?

Bóng tập : có màu vàng hoặc trắng , đỏ.
Bóng thi đấu. Bóng Golf có cấu tạo gồm nhiều lớp (2 hoặc 3, có khi 4 hoặc thậm chí 5 lớp).

10 SÂN GOLF ĐẸP NHẤT VIỆT NAM

Golf là môn thể thao “nhà giàu” và không quá xa lạ với những doanh nhân thành đạt. Tại Việt Nam, có hơn 30 sân golf trải dài từ Bắc đến Nam. Trong số đó, có nhiều sân golf không chỉ thiết kế mang tầm đẳng cấp quốc tế bởi những tay golf huyền thoại mà còn sở hữu một cảnh quan tuyệt đẹp .

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN GĂNG TAY CHƠI GOLF?

Găng tay chơi golf có thể được ví như một lớp da thứ hai bảo vệ giúp bạn chơi tốt hơn. Găng tay sẽ bảo vệ gậy của bạn khi bạn bị đổ mồ hôi tay và bảo vệ tay bạn trước ma sát gây ra khi grip bị tác động.

Găng tay chơi golf có nhiều loại để dùng cho cả hai tay và trong mọi tình huống : găng có những lỗ thoáng siêu nhỏ, găng chống vi khuẩn, găng chống trơn trượt, găng chống thấm nước, găng giữ ấm…

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN KÍNH MẮT KHI CHƠI GOLF?

Nắng chiếu vào mặt, đầu phải chuyển động nhanh, nhận biết tương phản và khoảng cách kém hoặc đơn giản là một vấn đề thị giác nào đó… Vậy thì liệu kính mắt có thể giúp người chơi golf chơi tốt hơn trong một số hoàn cảnh hay không ?

CHỌN ÁO CHƠI GOLF

Áo chơi golf là một phần quan trọng trong trang phục của người chơi golf và mua được áo chơi golf phù hợp có thể giúp bạn thoải mái và chơi tốt hơn trên sân. Trong bài tổng hợp ngắn này, tôi sẽ đưa ra ba bí quyết mà bạn nên áp dụng khi mua áo chơi golf mới. Hi vọng rằng sau khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ được trang bị tốt và có nhiều kinh nghiệm khi đi mua áo chơi golf.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN GIÀY CHƠI GOLF?

Phần lớn người chơi golf không nghĩ nhiều đến chân của họ khi thực hiện những cú swing với gậy golf của mình, tuy nhiên đây lại là một yếu tố hết sức quan trọng. Nếu giày của bạn không vừa chân thì nó có thể ảnh hưởng xấu đến những cú swing của bạn, sự thoải mái cũng như niềm ham thích chơi golf của bạn. Hơn nữa, mang một đôi giày không thích hợp hoặc một đôi giày chất liệu không tốt cũng có hại.