introduction tour schedule tour price and privacy

PVFCCO SE TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU NĂM 2014

Triển khai kế hoạch hoạt động chăm sóc khách hàng và giới thiệu bộ sản phẩm Phân bón Phú Mỹ của Tổng Công ty Phân bón & Hóa chất Dầu khí, từ ngày 11/4 đến ngày 13/4/2014, tại Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Đông Nam Bộ (PVFCCo SE) đã tổ chức Hội nghị khách hàng tiêu biểu khu vực Đông Nam Bộ năm 2014.

Tham dự Hội nghị có ông Phạm Văn Dư – Phó Cục Trưởng Cục Trồng trọt, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn; Thạc sĩ Lê Thanh Tùng – Phó Trưởng phòng Cây lương thực – thực phẩm, Cục trồng trọt; ông Dương Trí Hội – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo); Ban lãnh đạo PVFCCo SE cùng hơn 200 Đại lý, Cửa hàng tiêu biểu đến từ các tỉnh trong khu vực.

Hội nghị đã phổ biến và cung cấp thông tin chi tiết tới các Đại lý, Cửa hàng những quy định của pháp luật liên quan đến hoạt động SXKD phân bón như: Nghị định 202/NĐ-CP và một số văn bản pháp luật hiện hành; Công tác quản lý thị trường đối với SXKD phân bón… Các Đại lý, Cửa hàng cũng được nghe giới thiệu về các hoạt động SXKD của Tổng Công ty, Công ty và các sản phẩm phân bón mang thương hiệu Phú Mỹ. Tại Hội nghị, đại diện Lãnh đạo Tổng Công ty, Công ty đã phát biểu trân trọng cảm ơn và tri ân sự ủng hộ, tin tưởng, chia sẻ và đồng hành hợp tác của các Đại lý, Cửa hàng trong suốt thời gian qua; đồng thời cam kết sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm Phân bón Phú Mỹ với chất lượng cao, ổn định, tăng cường hơn nữa các dịch vụ hỗ trợ bán hàng và sau bán hàng, thực hiện chính sách bán hàng linh hoạt, nhằm đem lại hiệu quả cao cho quý khách hàng cũng như lợi ích trong sản xuất nông nghiệp của bà con nông dân. Hội nghị đã lắng nghe, ghi nhận những ý kiến đóng góp thẳng thắn, bổ ích, xây dựng cho những chính sách, sản phẩm của PVFCCo, đặc biệt đối với dòng sản phẩm NPK Phú Mỹ. Tất cả những thắc mắc, trăn trở, góp ý của các Đại lý, Cửa hàng đều được đại diện của Tổng Công ty và Công ty tiếp thu, giải đáp một cách thấu đáo, chân tình.

Nhằm thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa PVFCCo SE và các Đại lý, Cửa hàng, những chương trình giao lưu tennis, lửa trại, văn nghệ, … được tổ chức trong thời gian diễn ra Hội nghị đã để lại ấn tượng tốt đẹp về PVFCCo SE có trách nhiệm, năng động, tích cực và tự tin.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Ông Phạm Văn Dư – Phó Cục Trưởng Cục Trồng trọt, Bộ NN & PTNT phát biểu tại Hội nghị

TS. Lê Thanh Tùng – Phó TP. Cây lương thực – thực phẩm, Cục trồng trọt trình bày tại Hội nghị

Ông Dương Trí Hội – Phó Tổng Giám đốc PVFCCo phát biểu tại Hội nghị

Ông Trịnh Văn Khiêm – Giám đốc PVFCCo SE phát biểu tại Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị

Đại diện Lãnh đạo PVFCCo và PVFCCo SE trao tặng biểu trưng Đại lý phân phối xuất sắc năm 2013

Đại lý, Cửa hàng đóng góp ý kiến tại Hội nghị

Đại diện Lãnh đạo PVFCCo và PVFCCo SE chúc mừng sinh nhật Đại lý, Cửa hàng có ngày sinh nhật trong tháng 4 tại Gala Dinner

Đại diện Lãnh đạo PVFCCo trao Giải giao lưu Tennis

Ông Lê Quang Thành – Ủy viên HĐQT PVFCCo SE trao Giải Ba chương trình bốc thăm trúng thưởng

ông Phạm Văn Dư – Phó Cục Trưởng Cục Trồng trọt, Bộ NN và PTNT trao Giải Nhì chương trình bốc thăm trúng thưởng

Ông Trịnh Văn Khiêm – Giám đốc PVFCCo SE trao Giải Nhất chương trình bốc thăm trúng thưởng

Ông Dương Trí Hội – Phó Tổng Giám đốc PVFCCo trao Giải Đặc biệt chương trình bốc thăm trúng thưởng

Chương trình giao lưu Lửa trại

 

 

 

post relative
» TẬP ĐOÀN MẮT KÍNH ÁNH RẠNG TRI ÂN ĐỐI TÁC & TIÊN PHONG CÔNG BỐ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TỪ NHÀ PHÂN PHỐI ĐẾN NGƯỜI TIÊU DÙNG » HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 20 NĂM PANASONIC » HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG CÔNG TY LG VIỆT NAM » CADIVI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2014 » PVFCCO SE TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU NĂM 2014