introduction tour schedule tour price and privacy

http://golf24h.vn/wp-content/uploads/2014/09/kinh-golf.jpg

Nắng chiếu vào mặt, đầu phải chuyển động nhanh, nhận biết tương phản và khoảng cách kém hoặc đơn giản là một vấn đề thị giác nào đó… Vậy thì liệu kính mắt có thể giúp người chơi golf chơi tốt hơn trong một số hoàn cảnh hay không ?

Nên chọn loại kính râm nào khi chơi golf ?

Khi trời đẹp, người ta thường dùng kính râm khi chơi golf và hiển nhiên là đội thêm cả một chiếc mũ lưỡi trai nữa. Nhưng kính râm nhiều khi cũng có thể gây phiền phức, chẳng hạn như khi bạn chuyển từ chỗ sáng qua chỗ tối hoặc khi mắt bạn phải chuyển động nhanh. Sau đây là một vài bí quyết giúp bạn chọn kính râm khi chơi golf :

Chọn khung kính nhẹ nửa gọng và gọng mỏng
Chọn mắt kính chất lượng tốt, hình dáng đẹp ôm lấy mắt và xuôi xuống gò má.
Chọn mắt kính đổi màu (với chỉ số bảo bệ 2 và 3) và phân cực
Chọn loại mắt kính có màu hồng và màu cam vì nó giúp tăng độ tương phản và nhận biết khoảng cách.

Hãng Nike có nhiều kiểu dáng kính đặc biệt thích hợp dùng khi chơi golf. Nhãn hiệu kính đổi màu Transitions cũng phát triển dòng sản phẩm dành cho chơi golf và đã tài trợ cho giải PGA Tour.

Làm thế nào để chơi golf với kính thuốc ?

Những người đeo kính thuốc  thường gặp khó khăn với độ chính xác khi chơi golf, nhất là khi chơi ở trình độ cao. Nguyên nhân là do khi đánh bóng, bóng thường rơi ra ngoài tầm nhìn của mắt kính thuốc. Kính áp tròng thường được sử dụng khi chơi môn thể thao này bởi vì kính áp tròng giúp nhìn rõ hơn cho dù mắt hay đầu người đeo có chuyển động như thế nào. Nếu trời đẹp thì người chơi nên chọn các loại kính râm có đặc điểm như đã nêu trên.

Nếu bạn không muốn mang kính áp tròng, vẫn có những giải pháp khác dành cho bạn. Kính râm chơi golf cũng có thể chỉnh tật khúc xạ. Tuy nhiên, nên chọn các loại mắt kính chất lượng tốt với tầm nhìn đồng đều, không bị biến dạng hình ở phía rìa kính hoặc ở phần dưới của mắt kính. Mắt kính phải có hình dáng phù hợp và hạ đủ thấp xuống gò má để đảm bảo tầm nhìn tốt. Trong trường hợp lão thị, bạn nên dùng một cặp kính để nhìn được xa khi chơi golf và một cặp kính khác dùng để đọc bảng điểm.

Để nhìn tốt hơn khi chơi golf, những điểm cần lưu ý :

Chọn khung kính nhẹ nửa gọng và gọng mỏng
Chọn mắt kính đổi màu, phân cực, dáng đẹp chất lượng cao và hạ xuôi xuống gò má.
Chọn mắt kính màu hồng hoặc màu cam để thu được độ tương phản rõ nét và nhận biết khoảng cách tốt hơn.
Với những người bị tật khúc xạ mắt, nên chọn kính áp tròng khi chơi.

post relative
» NHỮNG ĐIỀU CẦN TRÁCH KHI TẬP GOLF TRONG THỜI TIẾT NÓNG BỨC » BÓNG GOLF CHO NHỮNG NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU TẬP CHƠI GOLF » PHƯƠNG PHÁP ĐÁNH BÓNG CHÍNH XÁC TRONG MỌI LÚC,MỌI NƠI » ĐÁNH GOLF VÀ LUẬT CHƠI CƠ BẢN CẦN BIẾT » CÁC ĐỊNH NGHĨA CẦN BIẾT KHI CHƠI GOLF