introduction tour schedule tour price and privacy

http://golf24h.vn/wp-content/uploads/2014/09/giay-golf.jpg

Phần lớn người chơi golf không nghĩ nhiều đến chân của họ khi thực hiện những cú swing với gậy golf của mình, tuy nhiên đây lại là một yếu tố hết sức quan trọng. Nếu giày của bạn không vừa chân thì nó có thể ảnh hưởng xấu đến những cú swing của bạn, sự thoải mái cũng như niềm ham thích chơi golf của bạn. Hơn nữa, mang một đôi giày không thích hợp hoặc một đôi giày chất liệu không tốt cũng có hại.

Trọng lượng của giày rất quan trọng

Hãy chú ý đến trọng lượng của giày. Nếu bạn phải đi bộ nhiều thay vì đi bằng xe golf chuyên dụng hoặc nếu bạn có vấn đề ở khớp háng hoặc đầu gối, bạn nên chọn loại giày nhẹ.

Hãy chọn giày da

Nên chọn giày được làm bằng da thật vì đó thường là loại giày thoải mái nhất.  Thật vậy, chất liệu da bao giờ cũng có xu hướng ôm khít với hình dáng chân của bạn và chất liệu này cũng rất bền.

Đinh giày mềm

Hãy chọn giày có đinh mềm thay vì các loại truyền thống với đinh làm bằng kim loại. Thường thì khi chơi golf không nên dùng giày đinh kim loại, đinh giày mềm thích hợp hơn nhiều bởi vì chúng nhẹ hơn. Đinh giày mềm cũng dễ sửa, dễ thay và giúp tăng tuổi thọ của giày.

Cỡ giày phù hợp

Khi mua giày ở cửa hàng, bạn hãy thử giày để xem có vừa chân không. Đừng cho rằng cỡ giày chơi golf cũng giống như cỡ giày bình thường bạn đi hàng ngày hay cỡ các loại giày thể thao khác. Nếu nghĩ như vậy, bạn có thể sẽ bị bất ngờ ! Hãy chọn cỡ giày rộng hơn 1cm so với cỡ bình thường bạn vẫn đi, chân của bạn có thể bị phồng lên nhất là khi bạn phải đi bộ rất nhiều. Hãy nhìn xa trông rộng khi chọn giày !

Hãy thử giày trước !

Bạn nên đi thử nhiều kiểu dáng giày khác nhau. Hãy xỏ giày vào chân và đi bộ trong cửa hàng, bạn nên thử cả cỡ giày lớn hơn và nhỏ hơn cỡ giày của bạn một số nếu như bạn không chắc chắn lắm rằng mình có cảm thấy thoải mái hay không.

Lời khuyên

Hãy chọn những đôi giày có lưới hoặc làm bằng chất liệu thấm hút tốt như chất liệu da chẳng hạn, nhất là trong điều kiện thời tiết nóng và khô.
Loại giày chơi golf thiết kế theo kiểu xăng-đan hiện đang rất thịnh hành, nhưng cần phải lưu ý rằng mặc dù loại giày này mang lại cảm giác thoải mái cho đôi chân của bạn nhưng lại không cứng cáp và không có tác dụng bảo vệ chân bạn khỏi những chất hóa học có thể xuất hiện trên sân chơi hoặc khi bạn gặp phải những tai nạn nhỏ.

post relative
» NHỮNG ĐIỀU CẦN TRÁCH KHI TẬP GOLF TRONG THỜI TIẾT NÓNG BỨC » BÓNG GOLF CHO NHỮNG NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU TẬP CHƠI GOLF » PHƯƠNG PHÁP ĐÁNH BÓNG CHÍNH XÁC TRONG MỌI LÚC,MỌI NƠI » ĐÁNH GOLF VÀ LUẬT CHƠI CƠ BẢN CẦN BIẾT » CÁC ĐỊNH NGHĨA CẦN BIẾT KHI CHƠI GOLF