introduction tour schedule tour price and privacy

http://golf24h.vn/wp-content/uploads/2014/09/bong-golf-590x260.jpg

Có hai loại bóng :

Bóng tập : có màu vàng hoặc trắng , đỏ.
Bóng thi đấu.

Bóng Golf có cấu tạo gồm nhiều lớp (2 hoặc 3, có khi 4 hoặc thậm chí 5 lớp).

Những điểm cần lưu ý là gì ?
Độ nén của bóng

Độ nén của bóng cho biết độ cứng của bóng. Thật vậy, bóng có nhiều độ nén khác nhau : 70, 80, 90 và 100. Việc lựa chọn độ nén của bóng phụ thuộc vào tốc độ Swing của bạn : tốc độ Swing của bạn càng lớn thì bạn càng nên chọn bóng có độ nén cao và ngược lại.

Số ô tròn trũng trên bóng và độ trũng

Các ô tròn trũng trên trái bóng giúp bóng bay vào trong không khí dễ dàng hơn. Số ô trũng và hình dạng ô trũng khác nhau tùy từng loại bóng. Khi lựa chọn, bạn cũng nên lưu ý đến khả năng chống nứt của bóng. Hãy chọn những trái bóng có vỏ chịu lực tốt làm từ nhựa Uréthane hoặc Surlyn.

Chọn trái bóng nào ?
Để bóng bay xa

Hãy chọn trái bóng có nhiều ô trũng để bóng bay xa hơn trong không khí. Tiếp đến là chọn những trái bóng làm từ các chất liệu cứng (bóng 2 lớp hoặc nhiều lớp).

Để kiểm soát bóng tốt hơn

Hãy chọn trái bóng có ít ô trũng bởi vì bóng như vậy dễ điều khiển hơn. Ngoài ra, bạn có thể chọn bóng 3 lớp được làm từ các chất liệu mềm hơn như nhựa Uréthane vì nó mang lại cho bạn cảm giác chạm bóng êm.

Cũng có những trái bóng rất tốt có thể bay xa mà vẫn mang đến cảm giác chạm bóng êm.

post relative
» NHỮNG ĐIỀU CẦN TRÁCH KHI TẬP GOLF TRONG THỜI TIẾT NÓNG BỨC » BÓNG GOLF CHO NHỮNG NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU TẬP CHƠI GOLF » PHƯƠNG PHÁP ĐÁNH BÓNG CHÍNH XÁC TRONG MỌI LÚC,MỌI NƠI » ĐÁNH GOLF VÀ LUẬT CHƠI CƠ BẢN CẦN BIẾT » CÁC ĐỊNH NGHĨA CẦN BIẾT KHI CHƠI GOLF