introduction tour schedule tour price and privacy

Hè này, công ty bạn sẽ đi du lịch MICE ở đâu: Phan Thiết, Nha Trang, Côn Đảo, Đà Nẵng hay Hà Nội? Với cách nhìn của một nhà tổ chức MICE chuyên nghiệp, Di lịch Alliance cho rằng nội dung MICE đôi khi còn quan trọng hơn cả địa điểm MICE. Mặt khác, cách tiếp cận phương án MICE của nhiều doanh nghiệp, đơn vị thời gian gần đây cho thấy sự chuyển hướng một cách có tính toán cẩn thận trong lựa chọn dịch vụ trước biến động về giá tiêu dùng. Vậy đâu là công thức chung của MICE trong mùa hè? (MICE: du lịch kết hợp khen thưởng, hội nghị, dạ tiệc, kết nối tinh thần tập thể…)

MICE hiệu quả = tiết kiệm + chiều sâu

Tục ngữ Việt Nam có câu: “Mỗi thời, mỗi cách” hàm ý sự ứng biến, linh hoạt tùy thời. Và đó cũng chính là phương châm tiến hành MICE của đơn vị lữ hành trong mùa hè năm nay. Đáp ứng yêu cầu đặt tour MICE của khách hàng, Du lịch Alliance đã nhanh chóng xác lập các nhóm giải pháp tổ chức MICE tương thích. Theo đó, công thức chung được đề xuất áp dụng cho các đoàn MICE, cả nội địa lẫn nước ngoài, là dịch vụ tiết kiệm và ưu tiên chiều sâu nội dung chương trình MICE.

Lúc này chúng ta sẽ chứng kiến cách giải quyết căn cơ bài toán chi phí của các chủ doanh nghiệp trong việc chi tiêu du lịch dành cho nhân viên. Giờ đây, khi đã nhìn thấy lợi ích thực sự của MICE, phần lớn các doanh nghiệp sẽ tiếp cận MICE theo chiều sâu như một cách ứng biến trước hoàn cảnh khó khăn của nền kinh tế.

Vào thời điểm hè, rất nhiều khách hàng đã ký kết hợp đồng với Du lịch Alliance cho các chương trình MICE trong và ngoài nước sắp tới, từ các công ty, doanh nghiệp trong nước hay liên doanh tổ chức tham quan, khen thưởng cho nhân viên, tri ân khách hàng đến khối công sở,... tham gia các chuyến dã ngoại, học tập ngoại khóa. Nội dung được quan tâm, trao đổi nhiều nhất là khách hàng luôn muốn sở hữu một chương trình MICE thực sự có ý nghĩa, hữu ích để phát huy tinh thần doanh nghiệp trong khuôn khổ ngân sách nhất định dành cho hoạt động mang tính định kỳ hằng năm này.

Giải pháp được Du lịch Alliance chủ động đưa ra và được đông đảo khách hàng ưu chuộng là sử dụng dịch vụ MICE trọn gói, bao gồm tham quan, hội thảo, team-building, gala dinner… Bởi khi đó, khách hàng dễ dàng quản lý mọi hoạt động nhờ làm việc cùng một đầu mối duy nhất với công tác tổ chức đồng bộ, chuyên nghiệp được đảm bảo tối đa từ thương hiệu uy tín. Sử dụng dịch vụ MICE trọn gói còn đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ được hưởng chính sách giá tốt nhất nhờ nhà điều hành MICE liên kết giảm giá các dịch vụ liên quan như nhà hàng, khách sạn, địa điểm tổ chức hội thảo, sự kiện... Bằng cách đó, với mức chi phí kinh tế nhất, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể thực hiện một chương trình MICE theo ý muốn. Hơn thế, họ còn được nhà điều hành MICE hỗ trợ tư vấn xây dựng kịch bản team-building khai thác theo chiều sâu nội dung như một cách đầu tư hữu hiệu vào thông điệp cốt lõi của doanh nghiệp - mục tiêu cao nhất của một chương trình MICE. Thực tế đã cho thấy rằng, không cần phải đi đâu xa, không cần phức tạp hóa khâu tổ chức, nếu kịch bản chuẩn bị tốt, thông điệp của chương trình MICE sẽ đến được mỗi thành viên một cách mạnh mẽ nhất.

Bên cạnh đó, khách hàng MICE cũng có thể lựa chọn loại hình du lịch tiết kiệm IKO Travel, trong khi vẫn đạt được mục đích ban đầu, lại tiết kiệm tối đa ngân sách doanh nghiệp. “Đặc biệt, với những doanh nghiệp quy mô lớn, mỗi năm thực hiện nhiều đợt MICE dành cho nhân viên và cả khách hàng, cách tính toán này sẽ phát huy tác dụng đến mức cao nhất”.

Ngoài ra, khi đồng hành cùng Du lịch Alliance trong các chương trình MICE, khách hàng còn được thụ hưởng những giá trị vô hình, bao gồm quà tặng miễn phí gói bảo hiểm du lịch trong và ngoài nước, ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi hè. Đây là những lợi ích cộng thêm rất thiết thực và hữu ích mà Du lịch Alliance dành tặng cho khách hàng doanh nghiệp theo đúng phương châm “Bạn đã chọn đúng người phục vụ”. 

Du lịch Alliance phục vụ nhiều chương trình MICE dịp hè.

MICE là “liệu pháp” để toàn thể nhân viên cũng như khách hàng đoàn kết hơn, vui khỏe hơn. Hè chính là dịp lý tưởng để thực thi tinh thần này. Tháng 5 là thời điểm ghi nhận hoạt động đầy sôi động của các chương trình MICE được triển khai trên toàn hệ thống của công ty Du lịch Alliance.

Ngay từ những ngày đầu Hè, tại công ty Du lịch Alliance, các đoàn khách MICE đã liên tục khởi hành. Nhiều đoàn MICE khác sẽ bước vào hành trình rất được trông đợi của mình, trong lúc đội ngũ thực hiện MICE đang tất bật chuẩn bị mọi thứ, sẵn sàng cho giờ xuất phát. 

post relative
» DU LỊCH MICE LÀ GÌ? » TẠI SAO PHẢI TỔ CHỨC DU LỊCH MICE? » Lưu ý cần thiết để có buổi hội nghị hoàn hảo » CÔNG THỨC MICE HIỆU QUẢ » CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU