introduction tour schedule tour price and privacy

http://golf24h.vn/wp-content/uploads/2014/09/ao-golf.jpg

Áo chơi golf là một phần quan trọng trong trang phục của người chơi golf và mua được áo chơi golf phù hợp có thể giúp bạn thoải mái và chơi tốt hơn trên sân. Trong bài tổng hợp ngắn này, tôi sẽ đưa ra ba bí quyết mà bạn nên áp dụng khi mua áo chơi golf mới. Hi vọng rằng sau khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ được trang bị tốt và có nhiều kinh nghiệm khi đi mua áo chơi golf.

Điều đầu tiên bạn cần lưu ý khi bạn tìm mua chiếc áo chơi golf tốt nhất đó chính là sự thoải mái. Dĩ nhiên là thật tuyệt nếu bạn trông thật sành điệu trong bộ quần áo chơi golf hợp thời trang nhất – nhưng nếu nó không khiến bạn thoải mái thì có nghĩa là bạn đang tốn tiền không đúng chỗ. Vì vậy, hãy chọn mua áo giúp bạn thoải mái trước, kiểu cách thì tính sau.

Điều tiếp theo mà bạn nên chú ý, đó là chất liệu áo. Bạn thường chơi golf dưới thời tiết như thế nào? Nếu thời tiết nắng nóng, bạn nên chọn loại vải nhẹ và thoáng mát. Nếu bạn định chơi golf khi nhiệt độ lạnh hơn, hãy chọn một chiếc áo hơi nặng hơn một chút và giúp bạn thoải mái với thời tiết lạnh.

Và cuối cùng, màu sắc cũng là một yếu tố bạn không nên bỏ qua. Áo tối màu có thể khiến bạn cảm thấy rất nóng trong những ngày ấm áp. Hãy nhớ: đừng ngại gì mà không khắt khe. Cuối cùng thì bạn cũng có thể vừa thoải mái vừa hợp thời trang rồi đấy.

post relative
» NHỮNG ĐIỀU CẦN TRÁCH KHI TẬP GOLF TRONG THỜI TIẾT NÓNG BỨC » BÓNG GOLF CHO NHỮNG NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU TẬP CHƠI GOLF » PHƯƠNG PHÁP ĐÁNH BÓNG CHÍNH XÁC TRONG MỌI LÚC,MỌI NƠI » ĐÁNH GOLF VÀ LUẬT CHƠI CƠ BẢN CẦN BIẾT » CÁC ĐỊNH NGHĨA CẦN BIẾT KHI CHƠI GOLF