PHÚ YÊN CÓ TOUR 'HOA VÀNG TRÊN CỎ XANH'
 

Bộ phim có bối cảnh là vùng quê yên ả với những cảnh thiên nhiên hoang sơ. Nhiều người sau khi xem xong mong muốn được đặt chân đến mảnh đất này.

Nắm bắt được tâm lý của du khách, một số đơn vị lữ hành ở TP HCM và tỉnh Phú Yên đã bán tour cùng tên với bộ phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" và bước đầu thu hút khách du lịch.

Tại TP HCM, tour đến Phú Yên với lịch trình 3 đêm 2 ngày có giá khoảng 2 đến 3 triệu đồng.

Du lịch Alliance cũng bán tour này với lịch trình 3 ngày 2 đêm. Hướng dẫn viên Du lịch Alliance sẽ đưa quý khách tham quan nhà thờ Mằng Lăng - một trong những nhà thờ cổ nhất Việt Nam. Gành Đá Đĩa, Gành Ông, Hải Đăng, Mũi Điện, thủy điện sông Ba Hạ, đầm Ô Loan... và những địa danh trong phim cũng có trong hầu hết tour.

Điều thú vị là du khách được tham quan làng rau để hòa mình làm nông dân cuốc đất trồng rau, tưới nước trên cánh đồng, trải nghiệm làm nông dân thực thụ, như các nhân vật trong phim.

Vùng quê thuộc huyện Đông Hòa, Phú Yên

Hiệu ứng của “Tôi thấy hoa vàng cỏ xanh” chỉ sau hai tuần công chiếu đã góp phần tích cực vào việc kích cầu du lịch cho tỉnh Phú Yên

Theo ông Phạm Văn Bảy thì trong năm 2015, Phú Yên dự đoán đón khoảng 900.000 lượt khách du lịch trong và ngoài nước. Bên cạnh những cảnh đẹp đã được đạo diễn Victor Vũ đưa lên phim thì Phú Yên còn rất nhiều cảnh đẹp đang chờ du khách đến chiêm ngưỡng.Về dịch vụ lưu trú thì Phú Yên có thể đảm bảo nếu có lượng du khách tăng đột biến. Hiện dịch vụ lưu trú của cả tỉnh có 2.700 phòng, trong đó có 2 khách sạn 5 sao, 2 khách sạn 4 sao, 1 khách sạn 3 sao, còn lại là khách sạn 1-2 sao và nhà nghỉ.

Với lợi thế sẵn có của một tỉnh nằm ven biển Nam trung bộ, cùng với sự quảng bá rất tuyệt vời qua bộ phim: “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”, hy vọng rằng du lịch Phú Yên ngày càng nhộn nhịp.

Từ tháng 12 đến tháng 8 hàng năm là quãng thời gian đẹp nhất để đến Phú Yên, lúc này thời tiết rất thuận lợi, dễ chịu./.

post relative
» LỄ TÉ NƯỚC Ở CAMPUCHIA» PHÚ YÊN CÓ TOUR 'HOA VÀNG TRÊN CỎ XANH'» KHÁCH SẠN 06 SAO VỚI NỘI THẤT GÂY CHOÁNG THẾ GIỚI» THEPHACO – CN TP.HCM HỌP MẶT KHÁCH HÀNG» CA SĨ THU THỦY TRỞ LẠI XINH ĐẸP TẠI SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG ELISE ĐÀ LẠT