CÔNG THỨC MICE HIỆU QUẢ

Hè này, công ty bạn sẽ đi du lịch MICE ở đâu: Phan Thiết, Nha Trang, Côn Đảo, Đà Nẵng hay Hà Nội? Với cách nhìn của một nhà tổ chức MICE chuyên nghiệp, Di lịch Alliance cho rằng nội dung MICE đôi khi còn quan trọng hơn cả địa điểm MICE.

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Là nhà tổ chức và điều hành du lịch MICE chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, Công ty Du Lich Alliance luôn nắm bắt, am hiểu các nhu cầu tổ chức du lịch khen thưởng, hội nghị, sự kiện... của khách hàng. Chúng tôi luôn đưa ra những tư vấn hữu ích dành cho khách hàng doanh nghiệp từ vấn đề tiết kiệm ngân sách thực hiện đến tính nhất quán trong việc kết hợp giữa mục tiêu sự kiện với nội dung và hình thức tổ chức MICE.

THI CÔNG GIAN HÀNG HỘI CHỢ

Hội chợ triển lãm là nơi hội tụ các hình ảnh thương hiệu, nhãn hiệu hàng hóa, nơi mà bạn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh thương hiệu của công ty đến khách hàng và các đối tác tiềm năng. Để thu hút khách hàng tham gia gian hàng hội chợ triển lãm thì việc thiết kế thi công gian hàng của bạn phải thật sự ấn tượng, thể hiện nét độc đáo riêng biệt, bày trí sản phẩm và hình ảnh các dịch vụ hợp lý trong một không gian nhất định.

 

TẬP ĐOÀN MẮT KÍNH ÁNH RẠNG TRI ÂN ĐỐI TÁC & TIÊN PHONG CÔNG BỐ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TỪ NHÀ PHÂN PHỐI ĐẾN NGƯỜI TIÊU DÙNG

Ngày 25/8/2014, tại Phú Quốc, chương trình Du lịch trải nghiệm cuộc sống diễn ra trong 4 ngày 3 đêm đã được tổ chức bởi Tập Đoàn Mắt Kính ÁNH RẠNG (AR GROUP JSC), với sự tham dự của Đại diện Tập đoàn Charmant và Tập đoàn Zeiss

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 20 NĂM PANASONIC

Ngày 15/11/2014 Vừa qua tại trung tâm Hội Nghị Gem Center, Q.1, TP.HCM đã long trọng diễn ra Hội nghị khách hàng 2014.

Với chủ đề “Vững Bước Tương Lai” Panasonic và Phước Thạnh đã cùng nhau ôn lại chặng đường 20 năm đã qua.

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG CÔNG TY LG VIỆT NAM

LG Electronics, Inc (LG) là một công ty đổi mới công nghệ hàng đầu thế giới chuyên sản xuất công nghệ điện tử dân dụng, truyền thông di động và thiết bị gia dụng, với hơn 84.000 nhân viên làm việc trong 112 lĩnh vực bao gồm 81 công ty con trên toàn thế giới.

PVFCCO SE TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU NĂM 2014

Triển khai kế hoạch hoạt động chăm sóc khách hàng và giới thiệu bộ sản phẩm Phân bón Phú Mỹ của Tổng Công ty Phân bón & Hóa chất Dầu khí, từ ngày 11/4 đến ngày 13/4/2014, tại Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Đông Nam Bộ (PVFCCo SE) đã tổ chức Hội nghị khách hàng tiêu biểu khu vực Đông Nam Bộ năm 2014.

CADIVI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2014

Ngày 21/3/2014, để tôn vinh các nhà phân phối xuất sắc và sự đóng góp của các nhà phân phối vào thánh công chung của công ty CADIVI, đồng thời thắt chặt hơn mối quan hệ với các nhà phân phối trên khắp cả nước, Công ty CADIVI đã tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2014 tại Đà Lạt. Đến dự Hội nghị có gần 500 khách mời là đại diện các Tổng công ty, các Công ty, ban ngành và những đại diện tiêu biểu nhất năm 2013 cho toàn thể hệ thống phân phối của CADIVI tại khu vực miền Nam, miền Trung và miền Bắc.

TẠI SAO PHẢI TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM

Tiệc cuối năm có thể coi như một bữa cơm tất niên , bữa tiệc liên hoan ấm cúng của toàn thể nhân viên trong doanh nghiệp. Nếu như trong bữa cơm tất niên truyền thống, cả gia đình quây quần bên mâm cơm ôn lại cả năm đã qua thì tiệc cuối năm chính là dịp mọi người ngồi cùng ngồi lại ăn uống, chuyện trò và là dịp để hiểu nhau hơn.

Trong những năm gần đây, nhu cầu tổ chức sự kiện của các doanh nghiệp ngày càng nhiều. Bởi cách tốt nhất để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, hình ảnh sản phẩm đó chính là các chiến lược truyền thông. Tổ chức sự kiện là một trong những lĩnh vực nằm trong chiến lược đó. Dịch vụ tổ chức tiệc cuối năm là một trong những dịch vụ nằm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện của Công

Bài viết: Dịch vụ tổ chức sự kiện cuối năm chuyên nghiệp tại Hà Nội

Nguồn Zing Blog